Connect with us

บันเทิง

ครูสลา โพสต์ถึง โหน่ง หลังเห็นขับรถขายบะหมี่

ได้รับผลกระทบกันไปทั่วทุกอาชีพเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังมีการแพร่ระบาดอยู่ในประเทศไทยตอนนี้ ซึ่งที่ผ่านมาห้างร้านค้า พ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการหลายแห่งจำต้องปิดทำการชั่วคราวเพื่อปฏิบัติตามที่หน่วยงานต่างๆขอความร่วมมือ ทำให้หลายคนขาดรายได้ ตกงานไปตามๆกัน

รวมไปถึง โหน่ง ชะชะช่า ตลกชื่อดังของเมืองไทยที่มีลูกน้องจากร้านบะหมี่โหน่งที่จะต้องดูแลเป็นจำนวนมาก แต่ถึงอย่างไรโหน่งก็ไม่เคยท้อพยายามหารายได้พิเศษให้ลูกน้องมาช่วยกันทำจะได้มีรายได้ อย่างก่อนหน้านี้ก็ไปยืนขายไก่ทอดข้างถนน ขายดีเลยทีเดียวค่ะ

และต่อมาโหน่งก็เกิดไอเดียขายบะหมี่เกี๊ยวในเมือง โดยใช้รถจักรยานยนตร์ขับไปส่ง มีการโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “ประกาศข่าวดี ***ไม่ได้ไปถึงนครนายกก็กินได้***วันนี้เราย้ายครัวจากนครนายก มาส่งถึงบ้านให้พี่น้องชาวรังสิต-ธัญบุรี-ลำลูกกา-คลองหลวง ได้กินสูตรต้นตำรับของแท้แน่นอน 🌟อาทิตย์นี้เรามีเมนูพิเศษ🌟 🍜บะหมี่แกงเขียวหวานไก่ 70฿🍜 บะหมี่น้ำ/แห้ง 50฿

บะหมี่เกี๊ยวน้ำ/แห้ง 60฿ บะเกี๊ยวน้ำต้มยำ 70฿ เกี๊ยวน้ำ/แห้ง 60฿ เกี๊ยวน้ำต้มยำ/แห้ง 70฿ ข้าวหมูแดง 50฿ ข้าวหมูกรอบ 60฿ ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ 70฿ เปิด 9.00-18.00นโทร – 089-6896888 – 061-9188989 – 088-0990006LINE ID : nokchachacha : balowwwคิดค่าส่งตามระยะทาง *ซื้อครบ250บาทรับฟรีทันทีน้ำเปล่าโหน่งชะชะช่าบะหมี่เกี๊ยว* 🙏🏻ขอขอบคุณทุกๆท่านด้วยนะครับ”

ล่าสุดทางครูเพลงของวงการลูกทุ่งอย่าง ครูสลา คุณวุฒิ ได้โพสต์รีวิวอาหารให้โหน่ง พร้อมแคปชั่นร่ายยาวเป็นบทเพลงว่า “🎶 “..บ่ะหมี่โหน่ง ชะ ชะ ช่า..”✍ พี่โหน่ง ชะ ชะ ช่านาทีนี้ คือ ” เจ้านายต้นแบบ” อีกคนของไทยในยุคลี้ภัยโควิด 19✌ โควิด ทำให้ต้องปิดร้านตามกติกาของบ้านเมืองแต่ไม่ยอมปิดลมหายใจของลูกน้อง

พี่โหน่ง ปรับกลยุทธโดยนำพาลูกน้องทุกคนมาทำ ” บะหมี่โหน่ง แบบเคลื่อนที่ “บริการแบบ เดลิเวอรี่ส่งถึงที่ แซ่บถึงจุด…👍 บ่ผิดกฏ บ่ลดลูกจ้างหาทางสู้ จนพออยู่รอดไปด้วยกัน👍 วันนี้นอกจาก ขอบคุณ บะหมี่ที่นำส่งให้ท้องอิ่มยังอยากชื่นชม

และขอบคุณนายจ้าง ที่ชื่อ โหน่ง ชะ ชะ ช่าที่นำพาหลายชีวิตของลูกจ้าง ให้พวกเขาอยู่ไหวในยามวิกฤต 🙏👍…✍⚘🙏👍🎶✌” ซึ่งก็มีแฟนๆหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิเช่น แซบบ่ครับครู , กินหยังกะเป็นตาแซปเนาะจ้าโควิดนี่มันเฮ็ดให้โลกวุ่วายคักทุกๆคนต้องดิ้นรนเพื่อยุให้ได้คุณโหน่งกะตาฮักส่อยลูกน้องทุกๆทางเพื่อให้รอดชื่นชมเพิ่นคือกันจ้า , อร่อยค่ะเคยไปทานสามครั้งแล้ว

ขอขอบคุณ : kroo_sala , nong_chachacha

เรยบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!