ชาวเน็ตตั้งกระทู้ มีคนค้านไหมถ้าเรียก “เบลล่า ราณี” ว่านางเอกเบอร์ 1

ปังสมการรอคอยจริงๆค่ะ สำหรับละครเรื่อง “พรหมลิขิต” ละครอิงประวัติศาสตร์ ที่ออกอากาศไปตอนแรกก็กวาดเรตติ้งไปอย่างถล่มทลายที่ 6.4 กระแสตอบรับคือดีมากๆ

สำหรับ เบลล่า นั้นถือว่าเป็นนางเอกลูกรักของช่อง 3 เลยค่ะ เพราะไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ปังไปหมดเลย

ล่าสุดถึงขั้นมีชาวเน็ตตั้งกระทู้ถามว่า “ถ้าบอกว่า เบลล่า เป็นนางเอกเบอร์1 ณ ตอนนี้ จะมีคนคัดค้านไหมคะ” เบลล่า ทำเรตติ้งยุคดิจิทัล 2 หลักมาแล้ว2เรื่อง เรื่องนี้เรื่องที่ 3 แน่นอน

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

-ตอนนี้กระแสเบลล่ามาเต็มทุกทางแล้ว ตั้งแต่ทะลุเพดานในบุพเพ ก็ 6 ปีเต็มแล้วที่ยืนในจุดสูงสุดของวงการ โฆษณาเกิน 20 ชิ้นมา 6 ปีแล้ว ปีนี้ 30 กว่าชิ้นด้วยที่มีสัญญาในมือ กว่าพรหมลิขิตจะออนจบน่าจะมีถึง 40 กว่าชิ้นเลยล่ะปลายปีคงกวาดโพลอันดับ 1 ทุกโพล

-เอาจริงๆเบลล่า นี่คือเบอร์ 1 ในยุคนี้ได้เลยแหละ จังหวะดีหมดทั้งละคร ภาพยนตร์ โฆษณา หรือการวางตัวต่างๆ ไม่ว่าจะมีข่าวอะไรก็ทำลายภาพลักษณ์ความนิยมไม่ได้เลย ส่วนพวกเรตติ้งหรือกระแสละครอาจจะมีดังบ้างเงียบบ้าง แต่เวลาพอมีเรื่องไหนที่ดังก็ดังแบบเป็นที่พูดถึง Talk of the town ในหลายๆเรื่อง ในอนาคตต่อให้เจอเรื่องไหนที่เงียบบ้างแต่ก็คงได้เจอหน้าเบลล่ายาวไปอีกในสื่อต่างๆแน่นอน

-นับว่าเป็นเบอร์ต้นๆ ดีกว่า ปังทั้งกระแสและผลงาน ชีวิตส่วนตัวน้องก็ไม่มีข่าวไม่ดี น่าชื่นชมทุกด้าน ในรุ่นเดียวกันไม่ด้อยกว่าใคร

-เบอร์ 1 มานานแล้ว ทั้งโฆษณา พรีเซนเตอร์ ยืนยาวมาเป็น10ปี

-รู้อยู่แก่ใจกันดีอยู่แล้วทุกคน ไม่จำเป็นต้องพูดออกมาก็ได้ ไม่ขอตอบก็แล้วกัน

ซึ่งก็มีทั้งคนที่เห็นด้วยว่า เบลล่า เป็นนางเอกเบอร์ 1 และคนที่มองเป็นกลางๆว่าแค่เบอร์ต้นๆของวงการก็น่าจะเหมาะสม

ขอขอบคุณ : pantip , bellacampen