แอฟ ทักษอร เผยแล้วสถานะ นนกุล ไม่ได้ปิดบังอะไรคนเห็นที่ทองหล่อ

เรียกได้ว่าถูกจับตาความสัมพันธ์มาได้สักพักแล้ว สำหรับ แอฟ ทักษอร กับพระเอกรุ่นน้อง นนกุล ชานน หลังจากทั้งคู่ได้ร่วมงานซีรีส์ด้วยกันแม้จะยังไม่ออนแอร์แต่บอกเลยว่าแฟนๆ เชียร์กันหนักมาก และในงานสวดพระอภิธรรม คุณพ่ออนุสสอนน์ ภักดิ์สุขเจริญ นนกุลก็ได้เดินทางมาช่วยงานแอฟทุกวันอีกด้วย

ล่าสุด แอฟ ได้ออกมาเผยถึงสภาพจิตใจหลังสูญเสียคุณพ่ออย่างกะทันหัน พร้อมกันนี้ได้พูดถึงความสัมพันธ์กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง นนกุล ชานน หลังหลายคนจับตาโมเมนต์ฝ่ายชายให้กำลังใจเคียงข้างไม่ห่าง

สภาพจิตใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?

“ก็ดีค่ะ แต่เอาตรงๆ ก็เป็นวันๆ บอกไม่ถูกเหมือนกันมันอาจจะเป็นครั้งแรก ตอนแรกเหมือนจะโอเคแต่ก็ขึ้นๆ ลงๆ มันรู้สึกหน่วงๆ มีโมเมนต์ที่คิดถึงค่ะ ที่เห็นว่าหลังเสร็จงานคุณพ่อก็กลับไปทำงานต่อเลย เพราะเราไม่รู้ว่าจะให้ต่อยังไง อีกอย่างเป็นเรื่องที่อาจจะช่วยเราไปด้วยในตัว ทำให้เราไม่ต้องมีเวลาว่าง”

หลายคนชื่นชมน้องปีใหม่ช่วยงานคุณแม่ได้เยอะเลย?

“หลายๆ อย่างเพิ่งมาเห็นในคลิปที่หลัง ช่วงที่อยู่ในงานเราไม่ได้มีสติหรือเวลาที่มาดูว่าอะไรเป็นยังไงบ้าง แต่พอจบงานได้เห็นคลิปต่างๆ ก็ขอบคุณมากที่ลูกเป็นเด็กดี เห็นเขาดูแลแขกแบบนี้ด้วยเหรอ เขามีความเป็นผู้ใหญ่เหมือนกันนะ ไม่ได้เหมือนเวลาที่อยู่กับเราก็รู้สึกภูมิใจค่ะ”

ในงานได้รับกำลังใจจากคนรอบข้างเยอะมาก แต่หนึ่งในนั้นก็คือ “นนกุล” ที่อยู่เคียงข้างตลอดตั้งแต่วันแรกจนวันสุดท้ายเลย?

“ถ้าพูดถึงกำลังใจขออนุญาตพูดถึงผู้ใหญ่ก่อน รู้สึกซาบซึ้งและเป็นเกียรติกับตัวเองและครอบครัวมาก มีผู้ใหญ่หลายท่านที่เรารักและเคารพ ซึ่งจริงๆ ท่านไม่จำเป็นต้องมาก็ได้เพราะท่านมาก็ท่านลำบากอย่างท่านมุ้ย อาจิ๋ม(มยุรฉัตร) พี่อ๊อฟ(พงษ์พัฒน์) คุณปู่ไพวงษ์ คุณพ่อของคุณสงกรานต์ก็ไม่จำเป็นต้องมาหลายวันก็ได้ แต่ท่านก็มา รวมถึงอีกหลายๆ ท่านที่มาในงานทั้งรุ่นพี่รุ่นเดียวกันรุ่นน้อง

แอฟ รู้สึกซาบซึ้งและต้องขอบคุณมากๆ จากใจจริงเลยค่ะ ส่วนกับนนกุลก็มาตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้าย จริงๆ เขาก็มาช่วยให้กำลังใจ มาให้เราอุ่นใจว่ามีเขาอยู่ตรงนั้น แอฟก็ไม่กล้าไปใช้อะไรเขาหรอก แต่ตรงส่วนนี้เราก็ได้ขอบคุณนนไปแล้ว”

ทำให้หลายคนยิ่งจับตาว่าคนนี้หรือเปล่าที่เป็นตัวจริงของเรา?

“เอาเป็นว่าเป็นคนที่ให้กำลังใจและซัพพอร์ตแอฟตอนนี้ค่ะ แอฟก็รู้ว่าบางทีเขาก็อาจจะไม่รู้ว่าจะช่วยอะไรที่เป็นรูปธรรมเพราะว่าเขาก็เป็นคริสต์ แล้วแอฟก็ไม่กล้าที่จะรบกวนเขาขนาดนั้น แต่อย่างน้อยเขาก็อยู่ใกล้คอยซัพพอร์ตว่าถ้าเกิดเราไม่ไหวตรงไหนค่ะ”

มีข่าวถึงขั้นว่านนกุลยอมเททริปครอบครัวเพื่ออยู่กับเรา?

“หลายๆ อย่างก็เพิ่งมาเห็นหลังจากนั้น หรือที่เห็นเขาอยู่ใกล้ๆ เอาจริงๆ ตอนที่อยู่ที่งานไม่ได้รู้สึกอะไรเลยค่ะ เราไม่ได้รู้ว่าใครอยู่ใกล้ๆ เราบ้างหรือใครมองอยู่ ทุกอย่างมันไปเร็วมากเลยในแต่ละวัน (ทราบไหมว่าเขามีแพลนที่จะไปเที่ยวแต่ไม่ยอมไปเพราะจะมาอยู่กับเรา?) ทราบค่ะ เราก็ซาบซึ้ง แต่จริงๆ ก็ซาบซึ้งกับทุกคนที่สละเวลา ณ ตรงนั้น”

คนเชียร์ นนกุล เยอะมาก หลังจากที่เห็นว่าเขาอยู่เคียงข้างเรา พอจะมีลุ้นเป็นคนนี้บ้างไหม?

“ตอนนี้ยังไม่ได้มีเวลาคิดอะไรแบบนั้น แต่ก็รู้สึกอย่างที่บอกว่าขอบคุณค่ะ”

ล่าสุดมีข่าวจากวงในบอกว่าคู่เราคบกันแล้ว เพราะมีคนเห็นว่าไปทานข้าวที่ทองหล่อด้วยกัน?

“ตามที่เห็นเลยค่ะ ทั้งที่งานศพหรือว่าใครจะเจอที่ไหน เพราะว่าแอฟก็เคยเกริ่นไว้แล้วว่าทานข้าวอะไรก็…คือเราไม่ได้ปิดบังเพราะมันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่จะต้องปิด (แล้วถ้าให้ฟันธงสถานะกับนนกุลตอนนี้ล่ะ?) ยังไม่ได้มีเวลาคิดและสรุปอะไรขนาดนั้น ตอนนี้เอาแค่ให้แอฟมีอารมณ์กลับไปทำงานให้ได้เหมือนเดิมก่อนดีกว่า เพราะฉะนั้นตอนนี้ทั้งตัวเองและนนเราก็ไม่ได้มาคุยเรื่องแบบนี้กันค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn , nonkul