อุ้ม ลักขณา ตอบตรงๆ เหตุกลับมาทำหน้าอกอีกครั้ง ทั้งที่ถอดไปแล้ว

อัพไซส์มาใหม่สวยกำลังพอดีเลยค่ะ สำหรับ อุ้ม ลักขณา ที่ก่อนหน้านี้ตัดสินใจขึ้นเขียงทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกอีกครั้ง ซึ่งต้องบอกเลยว่าหน้าอกใหม่ของ อุ้ม นั้นดูสวยเหมาะกับ อุ้ม มากๆหลายคนต่างชมว่าทำแล้วดูดีขึ้น

ล่าสุด อุ้ม เปิดใจในรายการ “โดนอุ้ม” ถึงสาเหตุที่ต้องทำหน้าอกใหม่ ทั้งๆที่เพิ่งถอดออกไป

โดย อุ้ม เผยว่า “เหตุที่อุ้มกลับมาเอาเต้าเข้าอีก เอาจริงๆมันดีการแต่งตัวมันง่ายมาก ก่อนหน้านี้ไม่ได้คิดว่าอยากจะกลับมาใส่เต้าอีกครั้งด้วยซ้ำ ค่อนข้างที่จะอยู่ตัวกับหน้าอกที่ไม่มีซิลิโคนแล้ว

แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นคือเมื่อระยะเวลาที่ผ่านมาไปนานๆเกือบปีมันเริ่มยาน ซึ่งคุณหมอเขาก็บอกอยู่แล้วว่ามันจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเกือบๆปี

ซึ่งมันเป็นเรื่องจริงเลย ตอนแรกคิดว่าการออกกำลังจะทำให้หน้าอกเต่งกระชับได้ แต่มันเป็นคนละส่วน

ถ้าแต่งตัวแบบสปอร์ตมันง่าย แต่ถ้าต้องใส่เดรสต่างๆมันยากมาก ตอนนี้ไม่ได้อยากให้มันใหญ่เหมือนตอนแรก แต่ทำให้เป็นแค่แบบมินิมอลเท่านั้น ดูมีหน้าอกนิดนึงให้ดูสวยงาม

และที่สำคัญคือต้องกลับมาทำงานในวงการบันเทิง เราเป็นสาวโสดต้องกลับมาทำงาน สิ่งสำคัญคือความเป็น “อุ้ม ลักขณา” ภาพลักษณ์ของเราต้องใช้รูปร่างในการทำงาน

ตอนแรกที่แขวนเพราะเราคิดว่าจะเป็นคุณแม่เต็มตัวภรรยาเต็มตัว รับงานนิดหน่อยไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงิน แต่ตอนนี้เดือดร้อนเรื่องเงินแล้วนะจ๊ะ55555555ต้องทำงานแล้วค่ะ”

ส่วนขนาดนั้นของเดิมที่ถอดออกไปขนาด 320 cc ส่วนหน้าอกที่เสริมใหม่ไซส์อยู่ที่ 250 cc เท่านั้น

ขอขอบคุณ : lukkanaaum , รายการโดนอุ้ม