ดาราหนุ่ม เอาเงินค่าตัวซื้อของขวัญสุดหรู ขอบคุณ “ลูกเกด เมทินี”

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานเลยค่ะ สำหรับนักแสดงและนางแบบตัวแม่อย่าง ลูกเกด เมทินี ด้วยความเป๊ะในทุกๆเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำงาน และเรื่องความสวยแซ่บทำให้ไม่แปลกใจเลยที่จะอยู่ในวงการมานาน

ล่าสุดดาราหนุ่มชื่อดังอย่าง “มะตูม เตชินท์” ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ซึ้ง ที่ซื้อของขวัญสุดหรูมาให้ ลูกเกด เพื่อเป็นการขอบคุณที่ช่วยทำให้ตนเองได้งานพรีเซนเตอร์

โดย มะตูม เล่าว่า “เริ่มจากการแคสงานที่เวียดนามแฟชั่นวีค จนพี่เกดแนะนำตูมให้ทางรายการที่นี่ และได้มาถ่ายรายการที่เวียดนามจนมีกระแส

และสุดได้… ได้พรีเซนเตอร์1ตัว… ไม่รู้จะขอบคุณแม่ยังไงเลย ทั้งช่วยฝาก ช่วยดัน ช่วยเชียร์ นี่เป็นของขวัญเล็กๆน้อยๆจากเงินค่าพรีเซนเตอร์นะแม่เกด

ขอบคุณ @musebymetinee ที่ทั้งสอนเดินแบบ จนได้เดิน2แฟชั่นวีคติด ขอบคุณครู @winsbavat และน้อง @park_somsong ที่ช่วยดูแลทั้งที่ไทยและที่เวียดนาม

และสุดท้ายขอบคุณ @metinee แม่อีกครั้งที่เมตตาหนู เป็นทั้งแม่ ทั้งพี่ ทั้งเพื่อน ทั้งครู และเป็นต้นแบบที่ดีสำหรับหนูเสมอมา

รักแม่เกดนะ ขอตัวไปถ่ายโฆษณาก่อนนะฮะ เจอกันอีกทีไทย I love you so much my mentor🙏❤️❤️❤️”

ไม่แปลกใจเลยค่ะที่ใครๆก็รักและเคารพ ลูกเกด เพราะว่าพร้อมที่จะซัพพอร์ตน้องๆเสมอ

ส่วนตัวของ มะตูม เองก็พัฒนาตัวเองเสมอ จนตอนนี้ได้เป็นนายแบบที่มีชื่อเสียงมากๆที่ประเทศเวียดนาม อย่างไรก็ขอให้มีงานติดต่อมาแบบรัวๆเลยนะคะ

ขอขอบคุณ : dj_matoom , metinee