สุนารี ราชสีมา เปิดใจพูดครั้งแรก หลังจบชีวิตคู่กับอดีตสามีฝรั่ง วาวเตอร์

กลับมาโสดได้สักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ สำหรับนักร้องและนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง สุนารี ราชสีมา เพราะอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า สุนารี นั้นได้จบชีวิตคู่กับอดีตสามีฝรั่งอย่าง วาวเตอร์ เดราฟ ชาวเนเธอร์แลนด์ ไปแล้ว

ล่าสุด สุนารี มาร่วมพูดคุยในรายการ “โต๊ะหนูแหม่ม” ที่มี หนูแหม่ม สุริวิภา เป็นพิธีกร ซึ่งนี่ถือเป็นการเปิดใจพูดเรื่องความรักเป็นครั้งแรกของ สุนารี เลยหลังจากที่กลับมาโสด

ตอนนี้หัวใจของสุ สภาพจิตใจแข็งแรงขึ้นไหม ?

รู้ว่าทุกคนอยากรู้อยากถาม….เป็นห่วง อยากคุยอยากรู้เรื่องว่ามันเป็นยังไง ที่ผ่านมาสุไม่ได้จะหลบนะคะ เพราะก่อนที่จะโพสต์อะไรตรงนั้นเราไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว คือมันเหมือนกับว่าปีนี้สุเสียหมาไป 2 ตัว ด้วยเหตุผลที่น้องไม่ควรตาย

เสร็จแล้วก็มาเลิกกับสามี แล้วก็มาเสียพี่สาวอีก มันเหมือนกับว่าเราหลุดอ่ะ วันนั้นสุนั่งพิมพ์ข้อความแล้วก็โพสต์ไปด้วยความที่รู้สึกว่าโชคชะตามันใจร้ายกับเรา กำลังน้อยใจตัวเอง น้อยใจโชคชะตาเฉยๆ ไม่ได้ตั้งใจป่าวประกาศหรือบอกใครว่าเลิกกับสามี

ช่วงนั้นดูแลตัวเองยังไง ในช่วงที่ตัวเองเรียกว่าจิตตก ?

ก็ยอมรับว่าจิตตก…ช่วงนั้นเป็นช่วงที่พี่สาวเสียแล้วมันเคว้ง แต่สุก็ไม่ได้คาดหวังเรื่องชีวิตความรักตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ว่าบังเอิญมันอยู่ด้วยกันมานานเกือบ 10 ปีแล้ว

สุก็แฮปปี้สิ่งดีๆก็มีเยอะ สุก็คิดว่ามันหมดเวลาต่อกัน มันหมดเวลาแล้วมันจะรั้งอะไรก็รั้งไม่ได้แล้ว แต่ถ้ายังไม่หมดเวลาไล่ยังไงก็ไม่ไปถ้าไม่หมดบุญ

ณ วันนี้ไหวไหมสภาพจิตใจของเรา ?

สบายมาก…ถามว่าเสียใจไหมมันก็เสียใจแหละ มันก็มีอารมณ์ที่เสียใจแต่ว่าเราก็โตมากแล้วล่ะ เราก็รู้ว่าอะไรคืออะไร สุรู้ว่าสุต้องอยู่ยังไงให้มีความสุขมากกว่า

ได้เรียนรู้อะไรกับความรักบ้าง จะเปิดใจใหม่ไหม ?

สำหรับเรื่องความรักเราไม่เคยเปิดแล้วก็ไม่เคยปิด สุอยู่แบบธรรมชาติของสุเลย ถึงเวลามันเข้ามาสุจะทำหน้าที่ของสุให้ดีที่สุด แต่ถ้ามันจบไปสุก็จะเคลียร์ตัวเอง ให้แข็งแรงที่สุดเคลียร์ตัวเองแบบนี้เสมอ

ไม่ได้วิ่งตามหา หรือว่าเปิดให้ตัวเองว่าเมื่อไรมันจะมา และมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ ไม่ว่าสุจะมีแฟนกี่คนสุก็ทำหน้าที่ของสุดีที่สุด แต่ที่ดีที่สุดของสุอาจจะไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสิ่งที่เราทำให้เขา

อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ สุนารี ด้วยนะคะ ส่วนเรื่องรักครั้งใหม่นั้น สุนารี ก็ไม่เคยเปิดหรือปิดปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ

ขอขอบคุณ : sunaree.r9 , รายการ โต๊ะหนูแหม่ม