แทบช็อก! บุ๋ม ปนัดดา โชว์รางวัลเกรด 4 ของลูกสาว น้องอันดา

สวยทั้งคุณแม่แล้วก็ลูกสาวเลยค่ะ สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา กับลูกสาว น้องอันดา โดยมักจะมีความน่ารักสดใสของคุณแม่กับลูกสาวออกมาฝากแฟนคลับเสมอเลย ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักไปตามๆกัน

สำหรับ น้องอันดา นอกจากจะสวยได้แม่แล้วยังเรียนเก่งมากๆอีกด้วยค่ะ เพราะว่าเมื่อหลายวันก่อน แม่บุ๋ม เพิ่งโชว์ผลการเรียนของลูกสาวที่กวาดเกรด 4 มาได้ทุกวิชาเลย

แต่ล่าสุดทำเอา แม่บุ๋ม แทบร้องกรี๊ด เพราะว่ารางวัลเกรด 4 ของลูกสาวนั้นไม่ธรรมดาเลย

นั่นก็คือ “งู” นั่นเองค่ะ ซึ่ง น้องอันดา นั้นชื่นชอบงูมากและอยากจะเลี้ยงมานานแล้ว

โดย แม่บุ๋ม เล่าว่า “ในที่สุด ของรางวัล 4.00 ก็คือ ….. น้องงูบอลไพธ่อน ราคา 18,000.- และอุปกรณ์อื่นๆๆๆอีก ก็ร่วม 2 หมื่น 😅😅

ก่อนเลี้ยง แม่บุ๋มมีการพาไปศึกษากับพี่ๆที่เลี้ยงแบบมืออาชีพค่ะ ให้ดูว่าการเลี้ยงที่แท้จริงต้องดูแลยังไงบ้าง และกว่าจะได้ตัวนี้มาเราตัดสินใจกันมาครึ่งปีค่ะ เพราะน้องเขามีชีวิตและเราก็ต้องรับผิดชอบให้ดีที่สุด

และที่รอมาถึงครึ่งปีเพื่อดูว่าอันดาอยากได้จริงหรือเปล่า แล้ววันนี้เค้าก็ขอของรางวัลแลกกับเกรดที่เค้าได้มา ก็ถือว่าใช้ความพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้น้องมาค่ะ ตั้งใจเลี้ยงเขาให้ดีที่สุดนะลูก 🥰”

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า โอ้ววววว​ เลี้ยงงูรึแม่บุ๋มมม​ แฮร่ๆๆ​ อันดาเอ๋ย😂 , คนได้ 4.00 จะมาได้รับของขวัญเหมือนกันไม่ได้ ดีมากลูก😍 , เลือกบอลไพธ่อนคือดีมากเลยลูก น้องบอลน่ารักมุ้งมิ้ง , ลูกสาวที่บ้านก็อยากเลี้ยงเหมือนกันค่ะ 😅

โอ๊ยเห็นหน้าหวานๆอย่างนี้ไม่คิดเลยว่า น้องอันดา จะกล้าเลี้ยงงูด้วย

ขอขอบคุณ : boompanadda