Connect with us

บันเทิง

เจนนี่ รัชนก โพสต์ภาพความฝัน ที่ตั้งใจทำ

เป็นนักร้องที่มากด้วยความสามารถ และความสวยจริงๆค่ะ สำหรับ เจนนี่ – รัชนก สุวรรณเกตุ หรือที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของเพลงยอดฮิตที่รู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมือง โดยถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของเจนนี่ จะทราบดีว่าเจ้าตัวนั้น กว่าจะมีอย่างทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย ต้องเจอกับปัญหา และอุปสรรคมามากมาย แต่เจนนี่ก็สู้และไม่เคยท้อถอยกับปัญหาที่เข้ามาในชีวิต

และอีกหนึ่งกำลังใจของเจนนี่ ที่ทำให้มีทุกวันนี้ก็คือ แม่ และน้องสาวลิลลี่ – นารีนาท เชื้อแหลม หรือ ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ โดยแม่และลิลลี่คอยอยู่เคียงข้างให้กำลังใจ เจนนี่ มาโดยตลอด ช่วยกันดูแลซึ่งกันและกัน จนมีทุกอย่างในชีวิต จากที่เคยเป็นหนี้ ตอนนี้เจนนี่ มีครบทุกอย่างแล้ว

ทั้งบ้านหลังใหญ่ รถหรูจำนวนหลายคัน รวมไปถึงค่ายเพลง “ได้หมดถ้าสดชื่น” แต่ถึงมีเงินมากมาย เจนนี่ ก็ไม่ได้ใช้ฟุ่มเฟือยแต่อย่างใด ยังคงมีระเบียบในการใช้เงิน และจะซื้ออะไรก็จะใช้เงินสด เพราะเป็นหนี้มาทั้งชีวิตแล้ว ต่อไปไม่อยากที่จะเป็นหนี้ใครอีก

แล้วถ้าใครที่ติดตามเจนนี่ จะทราบดีว่า มีแฟนอยู่แล้วที่ชื่อว่า เนเงิน – เจตริน ศรีสังข์ ที่มักมีความหวานออกมาอยู่บ่อยๆ ล่าสุดเจนนี่ ได้ตามรอยเศรษฐกิจพอเพียง มีการโพสต์ภาพฟาร์มไก่ และไร่ข้าวโพด และที่ดินที่เตรียมปลูกผัก พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า

“จากการเล่นเกมส์สร้างฟาร์มในวันนั้น สู่การสร้างฟาร์มจริงในวันนี้ 💚เร็วๆนี้จะปลูกพืชผักสวนครัว อีกหลายชนิดนะคะที่นี่ คลองใหญ่ ป่าพะยอม จ.พัทลุง บ้านพี่เนเงิน 🥬🥒🥦” งานนี้ก็มีแฟนคลับจำนวนมาก เข้ามาแสดงความเห็น ชื่นชมในตัวของเจนนี่รัวๆ อาทิเช่น

สุดยอดไปเลยครับ อยู่แบบสบายๆมีธรรมชาติบำบัต พออยู่พอกิน ชอบแบบนี่จัง , ดีมากแก่งมากน้องเจน​นี่​วางแผน​ทุกอย่่างดีเก่งจิงๆผ่านเลยค่ะขอให้รวยๆๆยิ่งๆขึ้นไปนะค่ะ❤️❤️❤️👏👏👏👍👍 , พี่เจนนี้น่ารักมาก , พี่เจนนี่เก่งทุกอาชีพเลยน่ะค่ะ เก่งจิงๆ☆สุดยอดค่ะ นี่แหละไอดอลของหนู รักพี่เจนนี่☆ และค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น☆รักหมดใจ ♡♡ดูแลสุขภาพด้วยน่ะค่ะ♡♡

, ธรรมชาติมากเลยค่ะอาการคันหายดียังคะ , ชอบในการใช้ชีวิตเเบบเรียบง่ายของพี่ทั้งสองคน ประสบความสำเร็จเร็วไวๆนะคะ💚💚 เป็นกำลังใจให้ค่ะ., เก่งมากๆน้องเจน ชื่นชมมากๆ เรียกว่าแม้อายุจะน้อย แต่ก็สามารถทำหลายสิ่ง หลายอย่างเทียบเท่าผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพเลยทีเดียวค่ะ

ขอขอบคุณ : รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!