จันจิ จันจิรา สุดทน ฟาดกลับคนแซะ ลบคอมเมนต์ทักเรื่องทำหน้าบ่อย

นับวันยิ่งสวยออร่าพุ่งขึ้นมาก สำหรับนักร้อง-นักแสดงสาว จันจิ จันจิรา แฟนสาวของพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ มองมุมไหนก็ดูดีและมีเสน่ห์มากๆเลยทีเดียว

ล่าสุด จันจิ ได้ออกมาพูดเคลียร์ในช่องติ๊กต๊อก หลังมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้คอมเมนต์แซะว่า “ทักว่าทำหน้าก็ไม่ได้ มีคนกดไลก์ 5-6 ร้อยคนก็โดนลบเฉย ทำบ่อยแค่คนทักก็รับไม่ได้”

ซึ่งเธอพูดในทำนองที่ว่า ใช่รับไม่ได้ คุณเข้าใจป่ะ เวลาเราไปทำหน้า ทำสวย ฉีดหน้าหรืออยากสวย เราอยากสวย เราไม่อยากโดนคอมเมนต์อะไรไม่ดี

แล้วคุณคอมเมนต์ไม่ดีแล้วจันจิรับไม่ได้ จันจิผิดเหรอคะ จันจิรับไม่ได้ แล้วจันจิผิดเหรอที่จันจิแค่ไม่อยากอ่านคอมเมนต์เหล่านั้น

ไม่ใช่ว่าจันจิอ่านแล้วโอเค จันจิไม่โอเค จันจิเลยลบมันทิ้ง มันทำไม่ได้เหรอคะ บางทีอยากให้เข้าใจว่า คุณมีสิทธิ์ที่จะคอมเมนต์อะไรก็ได้

ตัวจันจิเองก็มีสิทธิ์รับได้หรือรับไม่ได้ มีสิทธิ์ปล่อยคอมเมนต์นั้นไว้ หรือลบคอมเมนต์นั้น หรือแม้กระทั่งคุณทำให้จันจิไม่สบายใจ

จันจิมีสิทธิ์บล็อก คอมเมนต์ติจันจิติได้ค่ะ แต่ได้โปรดใช้คำพูดโอเคหน่อยได้ไหม จันจิเห็นคอมเมนต์คนมาคอมเมนต์ มีคนน่ารักมาช่วยซัพพอร์ต มาคอมเมนต์ช่วยจันจิ

กลายเป็นว่าเกิดการทะเลาะกันในคอมเมนต์นั้น เกิดการประชดประชันว่าลบทำไม ก็มันเกิดการทะเลาะกัน หรือบางทีบล็อกไปเลยเพราะคนนี้ซ้ำอีกแล้ว

มาป่วนอีกแล้ว คุณมีสิทธิ์จะมาคอมเมนต์ใคร ตัวจันจิก็มีสิทธิ์ปกป้องความรู้สึกจันจิตัวเอง รวมถึงคนที่มาเป็นกำลังใจให้จันจิด้วย การลบ การบล็อกเกิดขึ้นได้เสมอ

ขอบคุณข้อมูล : junji junp