Connect with us

บันเทิง

มาร์กี้ อวด ป๊อก ทำเล็บให้

หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานหลายปีก็ตัดสินใจแต่งงานด้วยกัน สำหรับ มาร์กี้ – ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ กับสามีสุดหล่อ ป๊อก – ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ที่เป็นทั้งนักธุรกิจ แร็ปเปอร์ ที่สำคัญเป็นถึงทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูลจิราธิวัฒน์ โดยตอนนี้มาร์กี้ กับ ป๊อก นั้นก็มีลูกด้วยกันถึง 2 คน นั่นก็คือ น้องมีก้า และน้องมีญ่า ฝาแฝดสุดน่ารักที่มีพี่ๆแฟนคลับติดตามความน่ารัก น่าเอ็นดูเป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ทั้งมาร์กี้ และป๊อก ยังถือว่าเป็นคู่รักที่ชอบทำบุญอีกด้วย อย่างล่าสุดทั้งคู่ก็ชวนกันทำดีด้วยการจัดให้แม่ๆทั้งหลายลงทะเบียนเพื่อขอรับของใช้จำเป็นสำหรับเด็ก จำนวน 3,000 ชุด ในช่วงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งตอนนี้กำลังจัดส่งของให้กับทางคุณแม่ลูกอ่อนทั้งหลายอยู่

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงของครอบครัวนี้จะทราบดีว่า น่ารักมากแค่ไหน ขนาดมาร์กี้ และป๊อก มีลูกด้วยกัน 2 คนแล้ว แต่ก็ยังคงดูแลกัน ใส่ใจกันเป็นอย่างดีเสมอมา อย่างตอนที่มาร์กี้ตั้งท้อง หรือว่าตอนที่ต้องเลี้ยงลูกๆ ป๊อก ก็จะคอยช่วยดูแล อยู่ข้างๆไม่ไปไหน

อีกทั้งเมื่อถึงวันพิเศษอะไร ทั้งสองคนก็ไม่เคยลืมที่จะมีของมาเซอร์ไพรส์ให้กัน เรียกว่าดูแลกันตอนที่คบกันแรกๆอย่างไร ตอนนี้ก็ยังคงเป็นเหมือนเดิม แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงจะทราบดีว่าป๊อกนั้นเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างจะมุ้งมิ้ง มีความน่ารักออกมาตลอดๆ

อย่างล่าสุดในช่วงเก็บตัวอยู่บ้าน ป๊อก ก็อาสาขอทำเล็บน่ารักๆให้กับมาร์กี้ ขอบอกเลยค่ะว่าพอทำเสร็จแล้วน่ารักมากๆๆ ลงมือทำอย่างประณีต สวยหวานมากๆ โดยมาร์กี้โพสต์อวดฝีมือของป๊อกลงไอจี แล้วเขียนแคปชั่นว่า

“@pokmindset ทำเล็บให้…นั่งติดดาวไปทีละอัน…ฝีมือไม่ธรรมดาจริงๆ” แต่งานนี้ดูเหมือนว่าความน่ารักของเล็บ จะโดนแย่งซีนด้วยแหวนเพชรเม็ดโตซะแล้วค่ะ โดยเป็นแหวนเพชรที่มาร์กี้ใส่บ่อยมากๆๆเป็นแหวนหมั้นที่ป๊อกซื้อให้ แฟนคลับพากันคอมเมนต์รัวๆเลย

อาทิเช่น เก่งมากอ่ะ เห็นแต่แหวน , มองไม่เห็นดาวเลยค่ะ เห็นแต่เพชรเม็ดโตๆ , สวยทั้งเล็บ สวยทั้งคน สวยทั้งแหวน , ความเพชรน้านนนนนน , โอ๊ยยยยยแสบตานิ , วิบวับเลยแม่ , แม่น่ารักมากกกกกกกกกค่ะ โอ๊ยยยน่าอิจฉาจริงๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : margie_rasri , pokmindset

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!