แฟนๆใจหาย! หนุ่มคนดัง ประกาศข่าวช็อก ขอผันตัวเป็นอิสระ

มีแฟนคลับติดตามเยอะมากเลยค่ะ สำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่มคนดังอย่าง เบิ้ล ปทุมราช ด้วยความน่ารักขี้เล่นของ เบิ้ล นั้นทำให้มีแต่คนรักและติดตาม อีกทั้งยังมีผลงานที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพออกมาอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด(14ต.ค.66)ทำเอาแฟนๆใจหายไม่น้อยเพราะว่า เบิ้ล ได้ออกมาประกาศว่าจะขอผันตัวเป็นอิสระแล้ว หลังจากอยู่ค่ายเพลงอาร์สยามมากว่า 8 ปี

โดย เบิ้ล ร่ายยาวว่า “คงไม่มีภาพไหนเหมาะเท่าภาพนี้อีกแล้ว นี่วันที่แม่ลากกระเป๋าพาลูกชายมาที่บริษัทอาร์เอสลาดพร้าวซอย 15 14 ตุลาคม 2566 ผม เบิ้ล ปทุมราช “ วันนี้ในฐานะศิลปินอิสระ หรือ เป็นวันที่จะต้องใช้คำว่าเป็นนักแสดง ฟรีแลนซ์

ผมขอบพระคุณบริษัทอาร์เอส ค่ายเพลงอาร์สยาม ที่เป็นบ้านที่แสนอบอุ่นทำให้ผมได้พัฒนาต่อยอดตัวเองจนเป็นศิลปินและนักแสดงที่มีคุณภาพในปัจจุบัน ผมยังจำได้เมื่อแปดปีที่แล้วผมพาแม่มาเซ็นสัญญาที่นี่ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เป็นศิลปินในระดับค่ายใหญ่ขนาดนี้ แล้วทุกวันนี้ผมยังมีความสุขเช่นเดิมความรู้สึกนั้นยังไม่เคยหายไป

ผมกราบขอบพระคุณผู้ที่เห็นแววในตัวผม ตั้งแต่จุดเริ่มต้นและระหว่างทางจนถึงจุดหมาย ขอบพระคุณบริษัท อาเอส ขอบพระคุณเฮียฮ้อ

ขอบพระคุณพี่เณร พี่ใหญ่อาร์สยาม ขอบพระคุณพี่ชาย พี่พล ป๋าเอก ขอบพระคุณผู้ดูแลที่ดีสนับสนุน Support ชีวิตผม อาต๋อง คุณลุงป้า พี่น้องนครปฐม ขอบพระคุณผู้จัดการ ศิลปินที่ดีจากบริษัทอาเอส และผู้จัดการส่วนตัวที่น่ารัก

กราบขอบพระคุณ แฟนคลับ ที่ไม่เคยทิ้งผมไปไหนทุกช่วงเวลาที่ผมทำหน้าที่ตรงนี้ ในทุกๆงานและทุกๆเส้นทาง ขอบพระคุณญาติพี่น้องขอบพระคุณพรรคพวกหลายคนที่คอยซัพพอร์ตทั้งช่วงที่เวลาทุกข์ยากลำบากและเวลาที่ยิ้มและมีความสุข

ผมยังคงต้องทำหน้าที่ต่อไปและมีโอกาสผมยังยินดีที่จะช่วยงานและยื่นมือเข้ามาสร้างความสุขและรอยยิ้มในเสียงเพลงในบริษัทอาร์เอสที่ผมอยู่มาตลอดแปดปีเช่นเดิม

โพสต์นี้ไม่ใช่โพสต์ที่จะต้องเศร้าแต่คือโพสที่จะเป็นรอยยิ้ม เป็นนกที่โบยบินสั่งงานต่อไป กลับขอบพระคุณทุกคนมากๆครับจากหัวใจจริง ติดต่องานแสดง เบิ้ล ปทุมราช 065-356-5929 (พี่โหน่ง)”

อย่างไรก็ขอให้ เบิ้ล มีความสุขกับเส้นทางอิสระที่เลือก และที่สำคัญขอให้มีงานติดต่อเข้ามาแบบรัวๆเลยนะคะ

ขอขอบคุณ : เบิ้ล ปทุมราช – Ble Patumrach