Connect with us

บันเทิง

ซี อวดภาพคู่ เอมี่ แต่เจอชาวเน็ตทัก

เป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับคู่ของเอมี่ กลิ่นประทุม กับสามี ซี ศิวัฒน์ ถ้าใครที่ติดตามในไอจีก็จะได้เห็นความน่ารักความมุ้งมิ้งของทั้งสองคนอยู่บ่อยๆ และถึงแม้ว่าเอมี่ กับ ซี จะแต่งงานกันมาหลายปีแล้วแต่ก็ยังไม่มีทายาทด้วยกันสักที แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความรักของทั้งสองคนลดน้อยลงไปเลย ยังคงดูแลกันใส่ใจกันเป็นอย่างดีมาโดยตลอดระยะเวลาที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมา

โดยในช่วงนี้อย่างที่ทราบกันดีว่ากำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก็ได้ขอความร่วมมือจากประชาชนให้อยู่ภายในบ้านเพื่อเป็นการลดการติดเชื้อเพิ่มเติม ถึงแม้ว่าสถานการณ์ในปัจจุบันจะพบผู้ติดเชื้อน้อยลง แต่ก็ยังวางใจไม่ได้

ซึ่งเอมี่ และ ซีก็ถือโอกาสในช่วงนี้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันหลังจากที่ต่างคนก็ต่างทำงานอย่างหนักมาโดยตลอด เอมี่ ก็มีงานในวงการบ้างและหน้าที่ของคุณแม่ศรีเรือน ส่วนซี ในช่วงหลังๆมานี้เจ้าตัวก็หันมาทุ่มเทให้กับการเป็นพิธีกรมากยิ่งขึ้น ซึ่งทำได้ดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งช่วงนี้เอมี่ ในระหว่างที่อยู่บ้านนอกจากจะทำอาหารให้ซีแล้ว ก็มีการหารายได้เสริมด้วยการอบขนมเค้กขาย ขอบอกเลยค่ะว่าหน้าตาน่าทานมากๆ มีลูกค้ามาอุดหนุนกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว แหมๆนอกจากจะสวยแล้วยังเก่งอีกนะคะเนี่ย

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆอีกมากมายที่เอมี่กับซีทำร่วมกัน และหนึ่งในนั้นก็คือ การออกกำลังกาย ทั้งสองคนชื่นชอบการออกกำลังกายมากๆๆ ถึงขั้นที่บ้านมีห้องออกกำลังกายเลย ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าอายุจะสี่สิบแล้ว แต่ทำไมถึงยังดูเด็กเหมือนคนอายุยี่สิบต้นๆ

ล่าสุดความหน้าเด็กก็เป็นเหตุ เมื่อซี โพสต์ภาพคู่กับเอมี่ ที่กำลังนอนอยู่บนเตียง แต่ด้วยความน่าเด็กใสปิ๊ง ทำเอามีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “หน้าตายังเด็กๆกันอยู่เลย ทำไมถึงทำแบบนี้คะ” งานนี้เอมี่ก็ไม่อยู่เฉยค่ะ เข้ามาตอบกลับทันทีว่า”ทำอะไรหรอคะ? … เราเป็นสามีภรรยา และอายุจะสี่สิบแล้วค่ะ”

จากนั้นก็มีแฟนคัลบเข้ามาตอบกลับรัวๆ อาทิเช่น ป้าตลกอะ สักแต่พิมพ์ ไม่ดูอะไรเลย , ถือว่าป้าเค้าชมนะคะ แสดงว่าคุณซีกะคุณเอมมี่หน้าเด็กมากๆเลย💕, เขาเปนผัวเมียกันแค่ซบกันมันไม่แปลกน่ะค่ะ , ป้าเขากำลังจะสื่อว่าป้าอายุขนาดนี้แล้วยังไม่เคยผ่านมือชายเลยค่ะ , ขำเม้นนี้ ตอนแรกนึกว่าป้าเล่นมุก 555

ขอขอบคุณ : siwat_c

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!