หน่อง อรุโณชา ตอบชัดทำไม “พรมหมลิขิต” ต้องใช้นักแสดงซ้ำถึง 3 ตัวละคร

แฟนละครนับวันรอแล้วค่ะ สำหรับละครเรื่อง “พรมหมลิขิต” ที่นำแสดงโดยนางเอกสาว เบลล่า ราณี กับพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ โดยจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 18 ตุลาคม ที่จะถึงนี้

แต่ทั้งนี้ก็มีการพูดถึงตัวละครหลักอย่าง โป๊ป-เบลล่า ที่ต้องมารับบทถึง 3 คาแรกเตอร์ งานนี้ชาวเน็ตเลยสงสัยว่าจำเป็นมากหรือไม่ที่ต้องใช้นักแสดงซ้ำคนเดิม

ล่าสุดผู้จัดอย่าง หี่หน่อง อรุโณชา ก็มาร่วมงาน “มาเติมรอยยิ้ม ให้เต็มหัวใจ” เลยมีโอกาสให้สัมภาษณ์สื่อเปิดใจถึงเรื่องนี้

จำเป็นไหมต้อง โป๊ป-เบลล่า 3 คาแรกเตอร์ในเรื่องเดียวกัน ?

คำถามตรงนี้เริ่มมาเยอะเหมือนกันนะ จริงๆตอนเริ่มเปิดกล้อง เคยให้สัมภาษณ์ไปแล้วรอบนึง คือเนื้อเรื่องมันต่อกันจาก “บุพเพสันนิวาส”

ในตัวพี่โป๊ปหรือพี่หมื่น ถ้าได้ดูใน “พรหมลิขิต” จะเห็นว่าเรื่องมันเดินต่อกันไปเลย ไม่สามารถจะเปลี่ยนไปเป็นอายุที่แตกต่างไปได้ ไม่ใช่ 20 ปีผ่านไป มันคือ 2 ปีผ่าน แป๊บเดียว…มันทิ้งท้ายใน บุพเพสันนิวาสว่ามีลูกแฝด เรื่องเดินมาแป๊บเดียว

เปิดตอนแรก พรหมลิขิต จะเริ่มตั้งแต่ตอนมีลูกเลยไม่ใช่อายุต่างกันมาก และเกศสุรางค์กับพุฒตาล เขาเป็นฝาแฝดกันอยู่แล้ว

แฝดเกศสุรางค์กับแฝดการะเกด ในบุพเพสันนิวาส พอเขามาเกิดใหม่ก็ยังเป็นฝาแฝด ในส่วนของพี่โป๊ป 3 คาแรคเตอร์ อยากให้ดูของจริงว่ามันเป็นยังไง พูดไปเดี๋ยวจะหาว่าสปอย

โป๊ป-เบลล่า 3 คาแรกเตอร์ทำได้ดีแค่ไหน ?

แยกกันชัดเจนเลย เบลล่าในพาสของเกศสุรางค์ การะเกดก็จะโตขึ้น พุฒตาลเขามาจากรัตนโกสินทร์ การะเกดดันไปเกิดในรัตนโกสินทร์อีก แต่ถ้าเล่าไปเดี๋ยวจะสปอยแน่ๆ และข้ามมาเป็นแฝดกันอยู่แล้ว มันจะเป็นเรื่องราวต่อเนื่องกัน

พี่หน่อง อธิบายเหตุผลออกมาได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียวค่ะ เอาเป็นว่าวันที่ 18 นี้มารอลุ้นกันนะคะ

ขอขอบคุณ : nong_arunosha , #พรมหมลิขิต