Connect with us

บันเทิง

ป๊อก – มาร์กี้ มอบของใช้จำเป็น สำหรับเด็ก

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของป๊อก ภัสสรกรณ์ ทายาทห้างดังอันดับต้นๆของเมืองไทย กับภรรยานางเอกสาวสวย มาร์กี้ ราศรี ที่ตอนนี้ทั้งสองคนมีลูกด้วยกันแล้ว 2 คน เป็นฝาแฝดชายหญิง นั่นก็คือ น้องมีก้า และ น้องมีญ่า ที่ตอนนี้ก็ขวบกว่าๆแล้ว กำลังน่ารักน่าเอ็นดูเลยทีเดียวใครเห็นก็ตกหลุมรักไปตามๆกัน

และถึงแม้ว่าป๊อก กับ มาร์กี้ จะมีลูกด้วยกันถึง 2 คนแล้ว แต่ก็ยังไม่ลืมที่จะดูแลกันใส่ใจกัน มีเวลาว่างนอกเหนือจากการทำงานและการเลี้ยงลูก ป๊อกก็จะพามาร์กี้ไปดินเนอร์หวานๆ ไปทานอาหารอร่อยๆ ถือว่าเป็นการผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการเลี้ยงลูกได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

แต่ช่วงนี้คงจะต้องอยู่บ้านเลี้ยงลูกวนไปก่อน เพราะอย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าตอนนี้กำลังมีการแพร่ะระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พบผู้ติดเชื้อจำนวนมาก ที่สำคัญยังส่งผลกระทบอย่างหนักให้กับประชาชนแทบจะทุกอาชีพเลยก็ว่าได้ แต่อย่างไรก็มีหลายหน่วยงานเข้าช่วยเหลือบ้างแล้ว

และอีกหนึ่งกลุ่มที่ได้รับผลกระทบก็คือบรรดาคุณแม่ลูกอ่อนทั้งหลาย ที่นอกจากจะต้องระวังตัวเองว่าจะติดเชื้อไวรัสแล้ว ยังต้องคอยดูแลลูกน้อย ล่าสุดป๊อก กับมาร์กี้ ก็ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือบรรดาแม่ๆทั้งหลาย โดยมีการเปิดให้ลงทะเบียนจำนวน 3,000 คนเพื่อที่จะมอบของใช้จำเป็นสำหรับเด็ก

ซึ่งก็มีคนมาลงทะเบียนจนเต็มแล้ว ทำให้เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ทางเพจของป๊อก ได้โพสต์ปิดการรับลงทะเบียน โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “เนื่องจากตอนนี้มีผู้แจ้งความต้องการเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทางเราจึงขออนุญาตปิดรับ ลงทะเบียนมอบของใช้จำเป็นสำหรับเด็กในรอบแรกนี้

และจะรีบจัดส่งให้กับผู้ที่ส่งข้อมูลมาครบถ้วน เพื่อเป็นการส่งมอบของให้ได้เร็วที่สุด และจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง สำหรับการลงทะเบียนรอบต่อไป เข้าใจและเป็นห่วงทุกๆคนมากๆครับ เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน 😃🙏🏻💖 #mindsettv” ล่าสุดเมื่อวาน(4พ.ค.63) ป๊อก ก็ได้โพสต์ภาพตนเอง และมาร์กี้ที่กำลังช่วยกันแพ็คของบริจาค

และอัปเดตว่า “ตอนนี้เรากำลังตรวจสอบ inbox คัดเลือก เพื่อแพ็คของ สำหรับที่จะมอบของใช้จำเป็นให้แก่ผู้ที่ส่งข้อมูลเข้ามาตามเงื่อนไขที่ได้แจ้งไว้ และจะรีบจัดส่งให้กับผู้ที่ส่งข้อมูลมาครบถ้วน เพื่อเป็นการส่งมอบของให้ได้เร็วที่สุด ถึงแม้มูลค่าสิ่งของอาจจะไม่มากแต่คิดว่าน่าจะช่วยเหลือได้บ้าง เป็นห่วงทุกคนมากๆ เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน 😃🙏🏻💖 #mindsettv”  อนุโมทนาบุญด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : Pok Mindset ,  margie_rasri

เรีียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!