Connect with us

บันเทิง

นิชคุณ โพสต์ภาพวัยเด็ก

เป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในชีวิตเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ คุณ – นิชคุณ หรเวชกุล นักร้องชาวไทย-อเมริกัน ที่เป็นหนึ่งในสมาชิกของวงดนตรีเกาหลีใต้อย่าง ทูพีเอ็ม ที่แฟนเพลงชาวไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี นอกจากเป็นนักร้องแล้ว นิชคุณ ยังเป็นนักแสดงแถมยังเป็นพิธีกรในหลายๆรายการของโทรทักศน์ที่เกาหลีด้วย แต่กว่าจะมีวันนี้ นิชคุณ เองก็ผ่านการฝึกฝนมามากมาย

และอีกหนึ่งสิ่งที่นอกเหนือจากความสามารถแล้วก็คือ ความหล่อ ความใส ของนิชคุณ นี่แหละค่ะที่ทำเอาสาวๆในหลายๆประเทศต่างกันกรี๊ดสนั่น ไม่ว่าจะทำผมทรงอะไร หรือว่าแต่งตัวแนวไหน นิชคุณ ก็หล่อเท่ดูดีไปซะหมดแถมยังนอบน้อมอ่อนโยนมากๆอีกด้วย

นอกจากนี้ นิชคุณ ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับฉายาว่า “ผู้ปิดทองหลังพระ” เพราะเวลาที่นิชคุณช่วยเหลือใครก็มักจะไม่ได้โพสต์ลงสื่อ อย่างล่าสุดกับการแพร่ะบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นิชคุณเองก็มีการบริจาค ช่วยเหลือมาโดยตลอด

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของนิชคุณ ก็จะได้เห็นความหล่อใส ที่เจ้าตัวมักจะโพสต์ลงให้แฟนๆเข้ามาชื่นชม แต่ล่าสุดนิชคุณ ก็ขอลงภาพเมื่อตนเองยังเยาว์วัย ในภาพเป็นเด็กผู้ชายใส่เสื้อสีขาว ที่กำลังทำท่าทางเหมือนกำลังต่อสู้ น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ

แต่งงานนี้ดูเหมือนว่าชาวเน็ต และแฟนคลับทั้งหลายจะโฟกัสไปที่หน้าตาของนิชคุณ ที่มองยังไงก็คล้ายกับลูกของชมพู่ อารยา น้องพายุ มากๆๆ พากันคอมเมนต์รัวๆอาทิเช่น เหมือนพายุเลยอะ5555 , มีคนคิดเหมือนกันด้วย 555 , พี่คุณหรือพี่พายุคะเนี่ย น่าร้ากก 😂❤️

, ทำไมเหมือนน้องพายุ55555 , เหมือนจิงเปี๊ยก โตมาน้องพายุต้องหล่อแบบพี่คุณแน่ๆ😳 , หน้าเหมือนพี่พายุเลย 😂😂 , คิดว่าพี่พายุค่ะ😂😂😂😂 , พายุรึเปล่า พายุไม่น่ารักรึเปล่า 🤣 เหมือนน้องพายุเลยค่ะ น่ารัก 😍, แว้บแรกหนูดูเป็นน้องพายุ 😂💘

โอ๊ยยยยยน่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ นอกจากน้องพายุ จะหน้าเหมือนกับคุณพ่อน็อต วิศรุต ที่หลายคนเห็นเป็นเสียงเดียวกันแล้ว ล่าสุดก็ยังมีความคล้ายกับนักร้องที่ดังระดับซุปตาร์อย่าง นิชคุณ อีกด้วย ต่อไป น้องพายุ จะมีใบหน้าที่เหมือนใครอีกน้าาาาาาาาาาา

ขอขอบคุณ : khunsta0624 , chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!