ชาวเน็ตเดือดรอบ 2 หลัง แน็ก ชาลี ให้สัมภาษณ์คบ 3 ปี

กลายเป็นประเด็นร้อนที่ทำให้ #เก๋ไก๋ พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้งเลยละค่ะ หลัง พระเอกหนุ่ม “แน็ก ชาลี ไตรรัตน์” ออกมาเปิดใจถึงปมเลิกรากับยูทูบเบอร์สาวคนดัง “เก๋ไก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์” หรือ “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” รอบที่ 2

เพราะรอบที่แล้วมีดราม่า แน็กจึงต้องออกมาพูดอีกครั้งแถมยังบอกเลยว่า “จริงๆหลายคนคิดว่าผมพึ่งเปิดตัว ผมคบกันมานานแล้ว อีก 5เดือนก็จะครบ 3 ปีแล้ว”

ซึ่งจากประโยคนี้ก็ทำชาวเน็ตหลายคนไม่พอใจหนักมาก ! เพราะมองว่าพูดแบบนี้จะทำให้คนเข้าใจผิด และทัวร์ลงฝ่ายหญิงได้

เนื่องจาก เก๋ไก๋ เลิกกับแฟนเก่าในปี 64 หลายคนจึงโต้กลับเลยว่า ช่วงหลังจากที่เลิกน่าจะจีบหรือเรียกว่าคุยๆมากกว่า เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

-หลงตัวเองมาก เก๋พึ่งเลิกกับแฟนแค่คุยๆมั้ง แล้วมาพูดทิ้งระเบิดแบบนี้ผู้หญิงก็โดนเข้าใจผิดไปดิคือเป็น …อะไรเราไม่ขอสนับสนุนผู้ชายคนนี้อีกต่อไป คบคือคบทั้งสองฝ่ายไม่ใช่ตามจีบเค้าแล้วมโนว่าคบ3ปี #เก๋ไก๋ สงสารเก๋เลย

-ทำไมอ่านแล้วไม่รู้สึกว่าตรงๆอะ เหมือนโยนระเบิดหาผู้หญิงมากกว่า 😂อยากเอาชนะไปเผื่อไร แล้วได้ไร งง คนก็จะไปหาแล้วตั้งคำถามต่อว่า ตอนนั้น ผู้หญิงเลิกกับแฟนเก่ารึยัง แอบคุยรึป่าวผู้หญิงโดนด่าเหมือนเดิม5555555 #เก๋ไก๋

-พูดให้ตัวเองดูน่าสงสาร พูดให้ทัวร์ไปลงฝ้ายญ มาก 3ปีอะไรก่อน คบกันช่วงวันแม่นี่เอง สัมเสียๆหายๆคนอื่นไม่รู้ก็เข้าใจผิดหมด

-จีบมา 3 ปี ≠ คบกันแล้ว พูดเองแท้ๆว่าเสียดายที่ได้คบกันแปปเดียวนับได้ 5 เดือนอะ หรือเขานับชาติที่แล้วด้วยป่ะเอาอะไรมา 3 ปี งง

อูยยย เรียกได้ว่าในแฮชแท็กเก๋ไก๋ตอนนี้เดือดมากเลยละค่ะ ยังไงก็คอมเมนต์กันอย่างมีขอบเขตด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : #เก๋ไก๋