ช่อง7 เคลื่อนไหว หลังผู้กำกับชื่อดัง ฉลอง ภักดีวิจิตร ป่วยอาการหนัก

หลายคนส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลามเลยค่ะ สำหรับผู้กำกับชื่อดังอย่าง ฉลอง ภักดีวิจิตร ที่ป่วยอาการหนัก เข้าพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมาสักพักแล้ว งานนี้ทำเอาหลายคนเป็นห่วงมาก เพราะว่าปีนี้ ฉลอง ก็อายุ 93 ปีแล้ว

โดยก่อนหน้านี้ทาง “แก้ว ภักดีวิจิตร” ลูกสาว ฉลอง ก็ได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมคุณพ่อพร้อมระบุว่า “Always love, our super hero super Dad”

ซึ่งที่ผ่านมานั้นก็มีคนในวงการแวะเวียนมาเยี่ยม ฉลอง อย่างต่อเนื่อง อย่างก่อนหน้านี้ ป๋าโก๋ พิเชษฐ ก็นำทีมนักแสดงมาเยี่ยมถึงโรงพยาบาลเลย

นอกจากนี้ยังมี บี๋ ธีรพงศ์ ที่ก็มาเยี่ยม ฉลอง เช่นกัน

ล่าสุดช่อง 7 ก็ไม่ทอดทิ้งได้ส่งดอกไม้ไปให้กำลังใจ ฉลอง โดยทางเพจ “Ch7HD Drama Society” ระบุว่า “#ช่อง7HD มอบช่อดอกไม้และส่งกำลังใจให้คุณฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้ผลิตละครและผู้กำกับละครมากฝีมือ ที่พักรักษาตัวอยู่ 💐

และคุณเพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร ผู้กำกับละคร “แผนลวงบ่วงมารยา” และ “รักร้ายสายลับ” ที่คุณหมออนุญาตให้กลับไปพักฟื้นที่บ้านแล้ว

ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงดลบันดาลให้ท่านปราศจากโรคภัยไข้เจ็บและภยันตรายต่าง ๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ 🙏 #Ch7HDDramaSociety”

ชาวเน็ตส่งกำลังใจให้รัวๆเลยว่า ขอให้คุณลุงฉลองหายไวๆๆๆนะคะคุณพระคุ้มครองคะ , สัจธรรมของชีวิต , หายไวๆนะค่ะ , ให้ท่านหายป่วยไวๆๆสุขภาพแข็งแรง

อย่างไรก็ขอให้ ฉลอง มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนะคะ

ขอขอบคุณ : Ch7HD Drama Society ,  kaew_pakdeevijit , bee_teerapong