Connect with us

บันเทิง

แพท ชวน น้องเรซซิ่ง รีวิวอาหาร

เป็นคู่แม่ลูกสายสตรองที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แพท ณปภา และลูกชาย น้องเรซซิ่ง ถ้าใครที่ติดตามสองแม่ลูกคู่นี้จะทราบดีว่าน่ารักมากๆๆเป็นกันเองกับแฟนคลับสุดๆๆ แถมน้องเรซซิ่ง ยังได้แม่แพท มาเยอะมากๆๆ เป็นเด็กที่อารมณ์ดี ร่าเริง มีความกล้าแสดงออก ที่เห็นได้ชัดเลยก็น่าจะเป็นเรื่องการเต้นนี่แหละค่ะที่เด็ดไม่แพ้แม่แพทเลย นอกจากนี้ยังเป็นที่รักของเหล่าพี่ๆในวงการบันเทิงอีกด้วย ใครเห็นก็เอ็นดู

แล้วแฟนๆหลายคนคงจะทราบกันดีว่าแพท กับ น้องเรซซิ่ง นั้นตัวติดกันมากๆๆจะไปไหนมาไหนก็ไปด้วยกันตลอด ไม่เคยห่างกันเลย ขนาดไปทำงานแพทยังเอาน้องเรซซิ่งไปด้วยตลอด ถ้าหากว่าน้องเรซซิ่งไม่มีเรียนก็จะพากันไปเที่ยวมีภาพสวยๆมาฝากตลอด น่ารักจริงๆเลยค่ะ

นอกจากนี้แพท ยังปลูกฝัง น้องเรซซิ่ง มาโดยตลอดว่าจะต้องดูแลคุณทวด ซึ่งเป็นย่าของแพทโดยท่านป่วยนอนติดเตียงไม่สามารถไปไหนมาไหนได้ ซึ่งน้องเรซซิ่งเองก็ช่วยดูแลเป็นอย่างดี แพทมักจะโพสต์โมเมนต์ซึ้งๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

และถึงแม้ว่าตอนนี้แพทจะมีแฟนใหม่แล้วที่ชื่อว่า ก็อต และมีอายุน้อยกว่าแพท 10 ปี ที่มักมีความหวานออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง แต่ตัวแพทเองก็ยังให้ความสำคัญกับลูกเป็นอันดับหนึ่งอยู่ตลอดเวลา ยังคงมีเวลาอยู่กับลูก ดูแลลูกเหมือนแต่ก่อน อีกทั้งก็อตยังช่วยดูแล น้องเรซซิ่งด้วย

แต่ล่าสุดก็มีดราม่าเบาๆให้แพทอีกแล้ว เมื่อแพทโพสต์คลิปรีวิวอาหาร โดยมีแพทกับ น้องเรซซิ่งนั่งรีวิวอยู่ ที่เขียนแคปชั่นว่า “อร่อยจนต้องร้องขออีกขิ้นสุดยอดเลย เกี๊ยวน้าบูม @b_boomm” และที่ทำให้เกิดดราม่าก็คือ หลายคนที่ได้ชมคลิปพากันโฟกัสไปที่สีหน้าของ น้องเรซซิ่ง ที่ดูแย่ๆ

เหมือนไม่มีชีวิตชีวา คล้ายกับว่าคนป่วย ไม่กระตือรือร้นดูไม่สดชื่นอย่างที่เคยเห็นในทุกๆวัน ซึ่งชาวเน็ต และแฟนคลับหลายคนเห็นแล้วก็เป็นห่วง น้องเรซซิ่ง พากันคอมเมนต์รัวๆว่า แม่ๆควรให้เรซๆพักผ่อน พักก่อนหน้าตาป่วยมาก น่าสงสารค่ะ , จริงๆหน้าป่วยมากกกก , หน้าเรซซิ่งอ่ะแม่555555 ,

หน้าเรซไม่อิน , ทำไมเรซไม่มีอารมณ์ , แม่จ๋าดูหน้าเรซซิ่งด้วย , น้องเรซซิ่งเพิ่งตื่นหรือป่าวครับ , แม่ดูหน้าเรซด้วย , เช็คหน้าลูกด้วยค่ะแพท , นั่นสิเรายังเป็นห่วง หลายคนเป็นห่วงน้องเรซซิ่งมากๆเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าน้องเรซซิ่งง่วงนอน หรือว่า ป่วยนะคะ แต่ถ้าหากว่าน้องเรซซิ่งป่วยก็ขอให้หายไวๆนะคะคนเก่ง

ขอขอบคุณ : pat_napapa

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!