Connect with us

บันเทิง

ริชชี่ เตรียมแจ้งความหลังถูกนำภาพไปใช้

งานเข้าอีกแล้ว สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน ริชชี่ อรเณศ ก่อนหน้านี้ถูกแม่ค้าออนไลน์แอบเอารูปนอนป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลไปใช้ จนทำให้สาวริชชี่ ต้องออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ชี้แจงว่า “ภาพนี้คือภาพที่ริชประสบอุบัติเหตุเมื่อ 4 ปีที่แล้ว

และมีคนที่ไม่หวังดีนำรูปนี้ไปใช่การค้าขายทางริชเพิ่งทราบข่าวจากผู้หวังดี ริชไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้เลยค่ะและจะดำเนินเรื่องทางกฎหมายกับคนผิดนะคะ” ล่าสุดทางทีมข่าวไนน์เตอร์เทน ก็ได้ติดต่อไปยังผู้จัดการส่วนตัว

ของ สาวริชชี่ ซึ่งก็ได้เผยว่า “พอดีมีแฟนคลับไปเจอภาพนี้ เลยส่งมาให้ทราบ ซึ่งรู้คร่าวๆ คือมีชาวเน็ตคนหนึ่งสั่งสินค้าทางอินเตอร์เน็ต แล้วไม่ได้รับของที่สั่ง จึงทักไปหาแม่ค้า ปรากฎแม่ค้าอ้างว่าตัวเองป่วย พร้อมกับส่งรูปน้องริชชี่เมื่อ 4 ปี

เข้าไปแทน พอเราทราบเรื่องเลยให้น้องขึ้นรูปในไอจีสตอรี่กันไว้ก่อน ว่าเรารับทราบเรื่องแล้ว แต่ขอรวบรวมข้อมูลให้ชัดเจนก่อนถึงจะดำเนินการเอาผิดได้ และถ้าใครมีข้อมูลให้ส่งมาให้พี่ได้เลยเช่นกัน”

ขณะที่คุณแม่ของสาวริชชี่ ก็เผยว่า “ลูกสาวตกใจที่ถูกนำรูปไปแอบอ้าง ซึ่งผู้เสียหายเป็นคนส่งมาให้สาวริชชี่ดูด้วยตัวเองผ่านทางโซเซียลมีเดีย เรื่องเอาเรื่องทางกฎหมาย แม่ไม่แน่ใจ น้องให้ผู้จัดการช่วยดูแล

น้องถูกแอบอ้างครั้งแรก แต่ไม่โกรธแค่สงสารคนที่ถูกหลอก และอยากยืนยันว่าริชชี่ม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้าขายดังกล่าว ส่วนตอนนี้น้องอยู่บ้านกองถ่ายยกทั้งหมด เพราะโควิด-19 แต่เร็วๆนี้น้องตั้งใจจะกลับดอยที่เชียงใหม่ ไปดูแลชาที่ปลูกไว้ แล้วจะเอาของไปแจกเด็กๆบนดอยด้วย

แต่ต้องดูอีกทีว่าดอยเปิดให้เข้าหรือเปล่า เพราะค่อนข้างเข้มงวดกับสถานการณ์ตอนนี้อยู่เหมือนกัน ” เดี๋ยวถ้ามีความคืบหน้าอะไรทางเราจะนำมาอัปเดทให้แฟนๆได้ทราบอีกทีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:RichyOranate.Official , richyoranate , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!