Connect with us

บันเทิง

ดีเจพล่ากุ้ง โพสต์ภาพ อาร์ต มาคอมเมนต์

เป็นดีเจ และพิธีกรที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ พล่ากุ้ง – วรชาติ ธรรมวิจินต์ หรือ ดีเจพล่ากุ้ง ถ้าใครที่ติดตามในไอจีมักจะได้เห็นความอารมณ์ดี ความฮาของหนุ่มคนนี้อย่างต่อเนื่อง โดยหนุ่มพล่ากุ้งนั้นเป็นคนขี้เล่นมากๆๆ ทำให้ในบางครั้งเจ้าตัวมักจะโดนดราม่าอยู่บ่อยๆ จนต้องออกมาชี้แจงให้ชาวเน็ตได้เข้าใจ แล้วล่าสุดก็เกิดดราม่ากับหนุ่มพล่ากุ้งอีกแล้วค่ะ เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพที่มีผู้ชายตัวใหญ่สองคนยืนอยู่

แล้วตรงกลางก็มีผู้หญิงตัวเล็กยืนอยู่ โดยหนุ่มพล่ากุ้งได้มีการเขียนแคปชั่นว่า “ขอ 3 คำ!!!” จากนั้นก็มีนักแสดงหนุ่ม อาร์ต พศุตฒ์ เข้ามาคอมเมนต์ว่า “แหก ถึง หู” จากนั้นหนุ่มพล่ากุ้งก็เข้ามาตอบกลับว่า “55555555ถึงกับก้ากเลยกรู” ก่อนที่ หนุ่มพล่ากุ้ง จะรีบลบโพสต์นั้นทิ้งไป

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้าไปต่อว่ารัวๆ อาทิเช่น “คนแบบxีพลากุ้งนี่xันมีอะไรดีถึงได้มี followers ในทวิตตั้งเป็นล้านคนอ่ะ หน้าตาก็ไม่ได้ดูดี แล้วmindset ก็ป่วยอีก เหยียดในเหยียด เรื่องโยชิตอนนั้นก็ทำตัวน่าสงสารเหมือนโดนกระทำโดนชาวเน็ตบูลลี่ โถ่วxีคxัยยย #พล่ากุ้ง”

และกับโพสต์ล่าสุดของหนุ่มพล่ากุ้ง ที่โพสต์ภาพตนเอง กับรถของเล่น พร้อมแคปชั่น “ความฝันเป็นจริง วันนี้ผมมีรถไฟเป็นของตัวเองแล้ว ซื้อมือ2มา มันจะฝุ่นๆหน่อย ผ่านการวิ่งมานับไม่ถ้วน#ของเล่นเด็ก ใครอยากนั่งด้วยบอก จะพาไปร่อน 555555”  ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า

“เจตนาการที่ลงรูปผญกับผช2 คนนี่คือยังไงอะ รู้ว่าสันxานคุณมันเปลี่ยนไม่ได้แต่ก็ไม่คิดว่าจะมีความคิดต่ำแบบนั้น เอามาลงให้เพื่อนๆที่นิสัยอุบาทว์มาคอมเมนท์กันสนุกปาก น่าเกลียดมาก โดนด่าไปหลายรอบละ คงไม่รู้สึกอะไรใช่ปะเพราะหน้าด้าน อย่ามาลบรูปละโพสขอโทษนะ จะอ้วก”

ซึ่งหนุ่มพล่ากุ้งก็เข้ามาตอบกลับว่า “ถ้าผมทำไม่ถูกใจ ผมขอโทษด้วยครับ” จากนั้นหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลย อาทิเช่น ไม่ได้บอกว่าคุณทำไม่ถูกใจเรานะคะ แค่อยากให้ลองคิดกลับกันมีคนเอารูปลูกสาวคุณหรือคนใกล้ตัวที่เป็นผญ มาลงแบบนี้ แล้วคอมเมนท์กันสนุกปาก

จะรู้สึกยังไง แต่เตือนไปคงไม่เข้าใจเพราะสันดานคุณมันแก้ยากอะเนอะ, โตซะเปล่าแต่คิดอะไรไม่ได้ทั้งxึงทั้งxีอาต , ไม่ใช่ไม่ถูกใจ. แต่มันไม่ควรคะ คิดสักนิดคะ มันเหมือนการดูถูกและไม่ให้เกียรติคนอื่น นิสัยไม่ดีหรือเป็นที่สันxานคะ 🙂

ขอขอบคุณ : plakung001 , @art_phasut888

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!