Connect with us

บันเทิง

แพท ตอบแล้วหลังโพสต์ช่อกุหลาบ ประกาศโสด

ทำเอาหลายๆคนสงสัยหนักมากหลังจากที่ พิธีกร นักแสดงสาวคุณแม่สายสตรอง แพท ณปภา ตันตระกูล ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพช่อกุหลาบสีแดงช่อโตลงในอินสตาแกรมส่วนตัว งานนี้ก็ทำให้หลานสาวของ สาวแพท อย่าง นาฟ ฉัฐนันท์

ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เนื่องในโอกาส อะไร ” ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบกลับไปว่า “โสด” ก็กลายเป็นประเด็นหรือว่าสาวแพทจะเลิกคุยกับหนุ่มคนใหม่ที่เพิ่งตัวศึกษาดูใจกันอย่าง หนุ่มก๊อต แล้ว ล่าสุด สาวแพท ก็ได้เผยประเด็นดังกล่าวผ่านรายการ Woody From Home

โดยผู้ดำเนินรายการก็คือ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา สาวแพทเผยว่า กับ ก๊อต ก็คือเป็นเพื่อนกันก็รู้จักกันเริ่มจากความเป็นเพื่อนแล้วขยับมาลองคุยกัน ณ ตอนนี้ยังคุยกันไปเรื่อยๆ ยังไม่มีอะไรมากมายและไม่รู้อนาคตจะเป็นยังไง

อย่างที่ผ่านมาชีวิตจนได้ผ่านอะไรมาเยอะ ยันตอนนี้คุยกับเขาแค่คนเดียว กับที่ทางลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง เรียกอีกฝ่ายว่าแด๊ดดี้ ก็เป็นการแซวเล่นกันในตอนแรกแล้วทางลูกชายเขาติดเรียกไปเรื่อยเลย ตอนนี้พยายามแก้ให้เรียกน้าอยู่

ส่วนภาพดอกไม้ที่โพสต์แล้วหลานเข้ามาถามตนบอกกลับไปว่าโสดก็โสดไงดอกไม้ก็เป็นของเขาที่ให้มา ที่ตอบว่าโสดก็ไม่รู้จะตอบอะไร ยันเขาเป็นเพื่อนที่อยู่กลุ่มเดียวกัน วันหนึ่งอยากจะคุยศึกษาก็เลยลองคุย แต่ไม่แน่อนาคตอาจจะไม่ได้คุยกันอีก

เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ซึ่งมองว่าตนเปิดเผยมากแล้ว แต่เขายังไม่ใช่แฟนเหมือนที่ทุกคนพยายามเข้าใจที่บอกว่าคุยก็เหมือนตัดรำคาญ ถ้าวันนี้เลือกที่จะไม่พูดหรือแถไปก็จะต้องถูกขุดคุ้ยเลยอยากพูดว่าคุยกันอยู่ไม่ต้องขุดหรือจับโป๊ะอะไรกัน

และให้ตนคุยกับคนอื่นบ้าง นอกจากลูก แต่ให้ชัดเจนว่าเป็นแฟนหรือพร้อมมีชีวิตคู่ใหม่ค่อยมาโฟกัสอักที ยังไม่ได้เลิกกันตามที่เป็นข่าวนะจ๊ะเพราะทั้งคู่ยังไม่ได้คบกันเป็นแฟนแค่เป็นคนคุยกันเท่านั้นเองค่าทุกคนอย่าเพิ่งเข้าใจกันผิดน้า

ขอบคุณข้อมูล:pat_napapa , WOODY

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!