Connect with us

บันเทิง

มิ้ง โชว์ภาพหลังศัลยกรรมครบ 4 เดือน

ทำเอาโด่งดังมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ มิ้ง ศวภัทร หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในชื่อ มิ้ง โป๊ะแตก ที่เคยติดเทรนด์ทวิตเตอร์ และที่ได้ฉายานี้ก็เพราะว่าก่อนหน้านี้สาวมิ้งเคยออกมาแถลงข่าวต่อสังคมว่าตนเองกำลังตั้งท้องกับ นักแสดงหนุ่มหล่อกัปตัน ชลธร ซึ่งในตอนนั้นถือว่าเป็นดราม่าที่ดังมากๆเลยทีเดียว เหล่าดารานักแสดงหลายคนก็ต่างพากันออกความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่แล้วก็โป๊ะแตก เพราะว่าสาวมิ้งนั้นไม่ได้ตั้งท้องทั้งหมดเป็นเรื่องโกหก จากนั้นเธอก็โดนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

ซึ่งจากเรื่องนี้ทางด้านของหนุ่มกัปตันก็โดนโจมตีเป็นจำนวนมากในตอนแรกๆที่เป็นข่าว ก่อนความจริงจะเปิดเผย แต่ทั้งนี้ทางหนุ่มกัปตันก็เข้าใจดี ว่าที่สาวมิ้งทำไปเพราะรักตนเอง ไม่ได้โกรธอะไร จากนี้คงแยกย้ายกันเดินตามทางชีวิตของตัวเอง ใช้ชีวิตแบบปกติ

แต่ถึงอย่างไร เรื่องร้ายๆนี้ก็ยังส่งผลดี เพราะทำให้มีคนรู้จักเธอมากขึ้น มีการจ้างให้รีวิวสินค้าต่างๆมากมาย บวกกับที่เธอเป็นเน็ตไอดอลอยู่แล้ว เลยทำให้โด่งดังมากๆๆ แล้วหลังจากนั้นกระแสของสาวมิ้งก็ค่อยๆลดลงไป แต่ก็ถือว่าเป็นคนที่ถูกจับตามองมากๆในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

จนต่อมาเธอก็กลับมามีกระแสอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่ใช่กระแสดราม่าแต่อย่างใด โดยเธอได้โพสต์ภาพตนเองลงในไอจีว่ากำลังจะทำศัลยกรรม ที่ต่างประเทศ ซึ่งครั้งล่าสุดนั้นเป็นการทำศัลยกรรมโครงหน้าก็คือทำวีไลน์ และโหนกแก้ม กับฉีดไขมัน stemcell

โดยมีการอัปเดตเรื่อยๆจากในไอจี หรือบางครั้งสาวมิ้งก็จะเล่าลงในไอจีสตอรี่ อย่างภาพนี้ที่สาวมิ้งทำศัลยกรรมได้เพียง 2 วัน โดยเธอเล่าว่า “วันนี้ชิวมาก ไม่เจ็บแผลแล้วดึงๆบวมๆอยู่มากหน่อยเพราะวันนี้วันที่2 คือบวมที่สุดที่แย่สุดคือเสียงชั้นยังไม่กลับมาจ้านอกนั้นโอเครหมด5555เหงามาก

เหมือนคนเป็นใบ้ คอยังเจ็บอยู่แต่ไม่มากแล้ว” ซึ่งสาวมิ้งก็อัปเดตใบหน้าให้แฟนๆได้ติดตามเรื่อยๆ จนล่าสุดหลังศัลยกรรมครบ 4 เดือน สาวมิ้งได้โพสต์ภาพอวดใบหน้าที่เข้าที่แล้ว โดยโพสต์ภาพตนเองพร้อมแคปชั่น “ทำศัลยกรรมกับพี่เอ๋ @aey_surgery ครบ 4เดือนแล้วนะคะ 🖤

ถ่ายรูปง่ายขึ้นเยอะ หน้าเข้าที่แล้วววว ☺️” ขอบอกเลยค่ะว่าสวยออร่ามากๆ แถมยังน่ารักสดใสอีกด้วย หลายคนที่เห็นพากันคอมเมนต์รัวๆว่า สวยละมุนขึ้นเลยค่ะ , คล้ายคิมแทฮีเลยค่ะ , หน้าเหมือนนางเอก My sassy girl เลย , สวยมากเลยค่ะ , งือออออออ สวยมากกกกกก , สวยมากพี่มิ้ง

ขอขอบคุณ : mmynks

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!