Connect with us

บันเทิง

แต้ว-เจมส์จิ แต่งงานกันในละคร

เป็นละครที่มีเรตติ้งดีมาตั้งแต่ต้นจนจบเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับละครเรื่อง “เล่ห์บรรพกาล” ละครแนวดราม่า โรแมนติก สืบสวน โดยมีการย้อนยุคข้ามกาลเวลา เพื่อตามหาความจริงที่ถูกซ่อนเอาไว้ในอดีตกาล ซึ่งเป็นเรื่องราวของ “เพลิงฟ้า” ที่รับบทโดยหนุ่มหล่อหน้าใส เจมส์ จิรายุ นักข่าวที่สามารถระลึกชาติได้ทั้งของตนเองและคนรอบข้าง และ “สิตางศุ์ หรือ ตัวไหน” ที่รับบทโดยสาวแต้ว ณฐพร อาจารย์สาวที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้

ซึ่งเรื่องนี้ทั้งหนุ่มเจมส์ และสาวแต้ว ก็ได้แสดงความสามารถในการแสดงออกมาอย่างเต็มที่ เพราะต้องทั้งบู้ ดราม่า มีการย้อนไปหลายยุคสมัย เสื้อผ้าหน้าผม ต้องเปลี่ยนไปเรื่อยๆ รวมถึงภาษาที่ใช้พูดก็ต้องมีการฝึกซ้อม ขอบอกเลยค่ะว่าแสดงออกมาได้ดีมากๆๆมีแฟนๆอินไปตามๆกันเลยทีเดียว

และฉากก่อนหน้านี้ ที่ทำเอาแฟนๆอินมากๆๆ ก็คือฉากที่พระเอกขอนางเอกแต่งงาน งานนี้ทางผู้กำกับพี่ฟิวส์ – กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล ก็จัดเต็มถ่ายทำกันบนเรือ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ขอบอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆๆๆ มุ้งมิ้งมองตากันหวานสุดๆ

จนล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา (20เม.ย.63) ละครเรื่อง เล่ห์บรรพกาล ก็ถึงตอนจบแล้ว ซึ่งพระเอกนางเอกหลังจากที่ต้องฟันฝ่ากับอุปสรรคต่างๆมามากมาย จนในที่สุดทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกัน งานนี้ก่อนที่ละครจะจบทั้วสาวแต้ว หนุ่มเจมส์ ต่างก็พากันโพสต์สปอยฉากงานแต่งงาน ขอบอกเลยค่ะว่าสวยหล่อเหมาะสมกันมากๆๆ

สาวแต้วนั้นสวยสง่ามากๆในชุดเจ้าสาวสีขาวจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม ออร่าเจ้าสาวมาเต็มเลย อย่างกับว่าเป็นการจัดงานแต่งงานจริงๆเลยก็ว่าได้ ส่วนทางเจ้าบ่าวนั้นก็หล่อเท่อย่างที่สุด ทำสาวๆใจละลายกันไปตามๆกัน แถมมีโมเมนต์น่ารักๆหยอกล้อกันเล่นด้วยน่าเอ็นดูที่สุด]

แล้วยิ่งภาพที่ทั้งคู่ยืนอยู่ข้างๆกันด้วยแล้วขอบอกเลยค่ะว่าดูสมจริงมากๆๆ ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า งู้ยยยยยยยยยยยน่ารักที่สุดเลยครับ , โอเคยังหล่อเหมือนเดิม , เจ้าบ่าวเจ้าสาวเหมาะสมกันราวกับกิ่งทองใบหยก , สวยหล่อเหมาะสมกันมากค่ะ ป๋าเพลิง ตัวไหน #เล่ห์บรรพกาลตอนจบ , หล่อซ้าาาาาา

โอ๊ยยยยยยยยยไม่เสียชื่อที่แฟนคลับจิ้นกันมานานหลายปีจริงๆค่ะ ขนาดทั้งสาวแต้ว และหนุ่มเจมส์ ทั้งสองคนในชีวิตจริงต่างก็มีแฟนตัวจริงอยู่แล้ว แต่พอมาเล่นละครคู่กันทีไรก็สามารถทำให้แฟนๆละครทั้งหลายสามารถอินเข้าไปถึงบทบาทนั้นๆ ฟินไปตามๆกันไปซะหมดทุกเรื่อง มากด้วยฝีมือการแสดงจริงๆ

ขอขอบคุณ : taewaew_natapohn , jirayu_jj

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!