Connect with us

บันเทิง

แจ็ค เผยวิธีแจกสิ่งของไม่ให้ผู้คนแออัด

เรียกได้ว่าในช่วงของการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19นี้ ประชาชนทุกคนต้องเว้นระยะทางสังคม เพื่อที่จะลดโอกาสในการแพร่กระจายของเชื้อโรคได้ หรือทำตามนโยบายของรัฐบาลที่ว่า อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ และแน่นอนว่ามันก็มีเหตุการณ์

ที่สร้างความหวั่นใจให้กับสังคมไม่ใช่น้อย เมื่อได้มีหลายๆ คนนั้นออกมาทำความดีเพื่อสังคม โดยการแจกของใช้ที่จำให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งก็ทำให้เกิดการแออัดเป็นอย่างมาก

เพราะประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนต่างมารับของช่วยเหลือกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งถ้าหากว่ามีคนติดเชื้อมาอาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่เลยทีเดียว ล่าสุดหนุ่มอารมณ์อย่าง “แจ็ค แฟนฉัน” ก็ได้ออกมาทำความดีเพื่อสังคม

โดยการแจกของกับชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน ไม่ว่าจะเป็นข้าว ไข่ ถุงยังชีพต่างๆ ซึ่งงานนี้หนุ่มแจ็คยังได้เผยวิธีการแจกสิ่งของที่ไม่ให้ประชาชนมาแออัดลงในไอจีส่วนตัว โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “การแจกของเราวันนี้ใช้วิธีเรียกตัวแทนทีละ10บ้านมารับ

โดยมีการรักษาระยะห่างอย่างเคร่งครัด และทุกคนต้องใส่mask ถ้าไม่ใส่เราไม่แจกให้ครับ#ไม่ต้องกลัวเรื่องความแออัดนะครับที่สำคัญขอบคุณพี่ๆตำรวจ สน.นางเลิ้ง ที่มาช่วยจัดระเบียบให้ด้วยครับ และขอบคุณคนในชุมชนที่เข้าใจ

และให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีครับ#ขอบคุณพี่พี่ศิลปินและเพื่อนของผมที่โอนเงินมาร่วมทำบุญกันครับ” ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีมากๆ เลยค่าาา ซึ่งแน่นอนว่าลดความแออัดของประชนที่มารับถุงยังชีพได้ดีเลยทีเดียว แถมคนที่มารับยังต้องปฏิตามกฎอย่างเคร่งครัดอีกด้วย

งานนี้จึงทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชมหนุ่มแจ็คไม่ขาดปากเลยทีเดียวเมื่อได้คิดวิธีดังกล่าว “ชื่นชมมาก 4 เรื่องค่ะ 1.จัดระเบียบเรื่องเว้นระยะห่างให้ชาวบ้าน ป้องกันการแออัดแพร่เชื้อ 2.เข้าไปในชุมชนถึงที่พัก 3.ปริมาณที่แจก กินใช้ได้ลายวัน 4.มีการประสานงานกับตำรวจ 👏👍อยากให้ทำแบบนี้หลายๆชุมชน ฉลาดมากๆ เก่ง มากๆ”

ขอบคุณข้อมูล:jackfanchan

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!