Connect with us

บันเทิง

มาช่า ทำข้าวกล่องแจกฟรี ช่วยคนตกงาน

เป็นคุณแม่ที่สวยเป๊ะ แถมความสามารถเยอะแบบสุดๆเลยค่ะ สำหรับ พี่มาช่า วัฒนพานิช ที่นอกจากจะเป็นนักแสดงที่มากด้วยฝีมือได้รับบทบาทไหนก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีจนแฟนๆอินไปตามๆกันแล้ว พี่มาช่ายังเป็นนักร้องเสียงดี มักมีงานคอนเสิร์ตอยู่บ่อยๆ แถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆกับลูกชาย หนุ่มกาย นวพล ออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมตลอด ด้วยขอบอกเลยค่ะว่าลูกชายหล่อมากๆๆ โพสต์ภาพทีสาวๆกรี๊ดกันสนั่นเลยทีเดียว

และในช่วงนี้ก็อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่ากำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 หลายคนวิตกกังวลเป็นอย่างมากกลัวว่าตนเอง และครอบครัวจะติดเชื้อไวรัส ซึ่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก็ได้ขอความร่วมมือให้ประชาชนอยู่แต่ภายในบ้าน เพื่อลดการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่มเติม

งานนี้พี่มาช่าก็อยู่บ้าน ออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง มักโพสต์ภาพออกกำลังกายอยู่ภายในบริเวณบ้านอยู่บ่อยๆ นอกจากนี้พี่มาช่าเองยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่จิตใจงดงามมากๆ เพราะก่อนหน้านี้พี่มาช่าเพิ่งบริจาคเงินกว่า 100,000 บาท ให้กับทางมูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม

โดยโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “ทุกที่ทุกทาง มีเรื่องราวที่ต้องช่วยพยุงกันไป ช่าก็ทำสุดตัวละ ขอให้ได้ช่วยช้าง เเละ สัตว์อื่นๆได้อย่างเต็มที่เช่นกันนะคะ มูลนิธิอนุรักษ์ช้าง เเละ สิ่งแวดล้อมเรื่องราว ดูที่ของ @whatheutt นะคะ เผื่อใครทำได้ก็ทำนะคะ ☯️” สวยแล้วยังใจดีอีกด้วยนะคะ

ล่าสุดพี่มาช่า ได้ช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมีการโพสต์ภาพกล่องข้าวเป็นจำนวนมาก มีป้ายทีเขียนว่า “แจกฟรี ข้าวกล่อง โดยคุณมาช่า วัฒนพานิช” พร้อมแคปชั่น “ต้องขอบคุณน้องชาย @golfkasama ที่เป็นคนคิดจัดการช่วยอาหาร

ให้กับหลายๆคนที่ไม่มี อาหารทาน ตกงานเราก็ช่วยกัน ว่า มื้อไหน วันไหน ใครจะสนใจช่วยบ้าง ทำมาหลายวันละค่ะ 🌈❤️ช่วยกันไปค่ะ วันนี้ พี่ช่าก็เป็นคนดูแลอาหารมื้อเย็น เป็นร้อยกว่าคนเพราะเรื่องเหล่านี้ทำคนเดียวก็ไม่ไหวตอนนี้ หลายๆคนก็ช่วยๆกันอยู่ ถ้าอยากช่วยบอก @golfkasama ได้ค่ะ ☀️☮️☯️🦋 #รสชาติความเป็นคน”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์รัวๆว่าพี่ช่าเป็นจิตใจดี คิดแต่สิ่งดีๆ ช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ เป็นตัวอย่างที่ดีมากๆ ขอพรจากพระเจ้าให้พี่ช่าพบเจอแต่สิ่งดีๆ คนดีๆ และเรื่องราวที่ดีๆในชีวิตนะคะ …. รักเสมอค่ะ ❤️, พี่ช่าคือต้นแบบของเยาวชนค่ะ🙏🏻😊, ปิติมากเมื่อได้อ่าน ขอบคุณแทนทุกๆท่านที่ได้รับข้าวกล่องจากพี่ช่านะคะ

ขอขอบคุณ : marshairis

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!