Connect with us

บันเทิง

แตงโม โดนถาม หลังทำจมูกใหม่

เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอย่างต่อเนื่องเลยจริงๆค่ะ สำหรับสาวแตงโม นิดา นักแสดงมากความสามารถ ที่ส่วนใหญ่แล้วสาวแตงโมจะได้รับเลือกให้เป็นนางร้าย ขอบอกเลยค่ะว่าร้ายได้ใจสุดๆๆ นอกจากนี้ยังดูแลตัวเองดีมากทั้งสวยเป๊ะ รูปร่างก็ฟิต มักโพสต์ภาพสวยๆอวดความงามให้แฟนๆได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง แถมยังร่าเริงเป็นกันเองกับแฟนคลับสุดๆ

ส่วนเรื่องความรักกับหนุ่ม นิก คุณาธิป ที่แต่ก่อนเคยรักกันหวานชื่นดีมักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆ แต่ตอนนี้ทั้งคู่นั้นได้เลิกรากันไปแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ถือว่าจากรากันด้วยดีไม่มีดราม่าอะไร ซึ่งก็ทำเอาแฟนคลับของทั้งสองคนเศร้าใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว กับการเลิกรากันในครั้งนี้

และถ้าพูดถึงสาวแตงโม หลายคนอาจจะคุ้นเคยกันดีกับเรื่องของการศัลยกรรม โดยสาวแตงโมนั้นที่ผ่านมามักถูกชาวเน็ตทักอยู่บ่อยๆว่าหน้าเปลี่ยนไปทำศัลยกรรมมาหรือเปล่า นอก จากนี้สาวแตงโมยังเคยโดนบูลลี่หนัก เกี่ยวกับหน้าตาของเธออีกด้วย เรียกว่าโพสต์ภาพตนเองทีไรก็โดนชาวเน็ตโฟกัสแต่หน้าตา

แล้วตอนนี้ก็อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่ากำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งพบผู้ติดเชื้อถึงสองพันกว่าคน มีผู้ได้รับผลกระทบมากมาย หลายคนตกงาน ถูกเลิกจ้าง โดนพักงาน รวมไปถึงเหล่าดาราทั้งหลายที่โดนยกเลิกอีเว้นท์ คอนเสิร์ต รวมไปถึงคิวถ่ายละคร ถูกยกเลิกรัวๆเลยทีเดียว

งานนี้สาวแตงโมเลยถือโอกาสช่วงหยุดยาวแบบนี้ ถอยจมูกใหม่ซะเลย โดยโพสต์ภาพคู่กับลูกสาวบุญธรรม แล้วที่จมูกของสาวแตงโมก็มีผ้าติดอยู่ที่จมูก พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “🐒เกาะดีๆลูกลิงระวังดั้งใหม่มี๊ด้วย#babyeaster” งานนี้ก็มีเพื่อนๆและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นมากมาย

แต่ล่าสุดมีชาวเน็ตรายหนึ่งที่เข้ามาถามสาวแตงโมว่า “ช่วงนี้คลินิกความงามปิดไม่ใช่หรอคะ ทำไมคุณโมทำจมูกแบบนี้ได้คะ😉หรือว่าทำที่ต่างประเทศคะ ?” งานนี้ก็มีแฟนคลับของสาวแตงโมเข้ามาตอบกลับอย่างรัวๆๆอาทิเช่น รถพยาบาลรับตัวด่วนคะ นี่ไวรัสน่ากลัวกว่าโควิทอีก ,

❌❌ไวรัสคือสิ่งที่น่ารังเกลียด น่าขยะแขยงนะคะ นี่ไม่ตอบแบบใสใส ตอบแบบคนตอบจากใจจริงๆคะ รพ.ทั่วกรุงเทพเปิดไปทำสิคะ ไม่ต้องมาถามนางนิดาแบบใสใสหรอกคะ❌❌ โต้กันไปมารัวๆเลย ไม่รู้ว่าสาวแตงโมจะเข้ามาตอบรึเปล่านะคะว่าทำจมูกจากที่ไหน แต่ที่แน่ๆหลายคนรอชมความพุ่ง ความออร่าของจมูกใหม่อยู่นะคะ

ขอขอบคุณ : melonp.official

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!