Connect with us

บันเทิง

เวียร์ โพสต์ เปิดไร่ที่ จ.นครนายก

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่มากด้วยฝีมือจริงๆค่ะ สำหรับหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่ไม่ว่าหนุ่มเวียร์จะได้รับบทบาทไหนในละคร เจ้าตัวก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดี จนมีแฟนๆอินไปตามๆกัน นอกจากนี้ยังเป็นพระเอกหนุ่มที่อารมณ์ดี เป็นกันเองกับแฟนคลับมากๆๆ ทำให้ทุกวันนี้หนุ่มเวียร์มีแฟนคลับที่สนันสนุนผลงาน และคอยให้กำลังใจเยอะมากๆๆ แถมเป็นพระเอกเบอร์ต้นๆของช่องเลยด้วย ทั้งหล่อ ทั้งเท่

ส่วนเรื่องความรักกับนางเอกสาวเบลล่า ราณี ที่แม้ว่าทั้งคู่จะอยู่กันคนละช่องแต่ก็ไม่ได้มีปัญหาแต่อย่างใด มีเวลาว่างก็ไปเที่ยวเติมความหวานให้กันตลอด และถึงแม้ว่าช่วงนี้ทั้งสองจะต้องอยู่บ้าน ช่วยชาติหยุดเชื้อไวรัสโควิด-19 ก็ยังคงหยอดคำหวานกันไนไอจีตลอด

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงของหนุ่มเวียร์จะทราบดีว่าเจ้าตัวนั้นเป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย ไม่ได้หรูหราอะไรมากนัก มีเวลาว่างก็จะไปขับมอเตอร์ไซต์ หรือไม่ก็ไปหาซื้อต้นไม้ตกแต่งที่ดินที่ซื้อไว้ที่จังหวัดนครนายก ซึ่งเมื่อวันที่ 18 เมษายน ที่ผ่านมา นั้นเป็นวันเกิดของหนุ่มเวียร์

งานนี้เจ้าตัวเลยถือโอกาศเปิดไร่ “คณารศ” ที่จังหวัดนครนายก ขอบอกเลยค่ะว่าบรรยากาศดีมากๆๆ ยังไม่มีสิ่งปลูกสร้างใดๆ มีเพียงต้นไม้ สะพานไม้ สระน้ำ ธรรมชาติเต็มไปหมด โดยหนุ่มเวียร์เขียนแคปชั่นว่า “ขอบคุณทุกๆคำอวยพรในวันคล้ายวันเกิดของผมปีนี้นะครับ 35ปี สำหรับผม

คือตัวเลขเริ่มต้นของการใช้ชีวิตที่แท้จริง ทุกอย่างจะเริ่มขึ้น ทุกอย่างจะชัดเจนขึ้น ทั้งชีวิต และหน้าที่การงาน ….นี่แค่เริ่มต้นเท่านั้น  ยังมีอะไรให้ค้นหา เรียนรู้ และมีความสุข สนุกกับสิ่งที่เข้ามา ปีนี้เป็นปีที่ท้าทายเราเหลือเกิน แต่ก็จะทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น ปรับตัวได้เร็วขึ้น ผมขอเป็นกำลังใจอยู่เคียงข้างทุกๆคนครับ

ผมจะทำหน้าที่ของผมให้ดีที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ ขอบคุณทุกๆกำลังใจอีกครั้งครับผม …รูปทั้งหมดนี้ คืออีกก้าวนึงของความสุขของผมในปีนี้ครับ ไร่คณารศ #filmphotography” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น HBD. ค่าาาา มีความสุขมากๆ 35 แล้ว มีข่าวดีเร็วๆนะคะ

ทีมรอหลานมาวิ่งในไร่คณารศ อยู่น้าาาา , ขอบคุณที่เข้ามาเป็นความสุขในชีวิตเช่นกันค่ะ , ผมรักเฮียเวียร์และอยากเห็นเฮีย มีความสุข กับทุกๆวันของชีวิตนะครับ ประสบความสำเร็จในทุกๆย่างก้าวนะครับเฮียเวียร์ , ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่รัก และติดตามศุกลวัฒน์ รักในสิ่งที่เวียร์เป็น เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ

ขอขอบคุณ : weir19

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!