คู่รักป้ายแดง เล่าครั้งแรก เกือบไม่ได้คบกัน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักป้ายแดงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม “แน็ก ชาลี ไตรรัตน์” และยูทูบเบอร์สาวคนดังอย่าง “เก๋ไก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์” หรือ “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ซึ่งต้องบอกเลยว่ากว่าจะได้คบกันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

เพราะตอนที่ แน็ก ประกาศชอบ เก๋ไก๋ ใหม่ๆก็โดนแฟนๆของฝ่ายหญิงถล่มหนักมาก จนต้องห่างกันไป

โดย แน็ก ก็ได้เปิดใจเล่าเรื่องนี้กลางรายการ คุยแซ่บ Show เลยว่า …ต้องบอกก่อนว่าเหมือนเด็กๆ กลุ่มเขาเยอะมากที่จะไม่เข้าใจในการพิมพ์อะไรที่มันไม่ดีในโซเชียล ผมโดนเด็กๆถล่มด่าเยอะมาก เป็นแสนคน แล้วด่าพ่อ-แม่ ทุกคน

ข้อดีก็คือคุณแม่ผมเป็นคนที่ใจเย็นมาก แล้วตัวผมก็เป็นคนที่ใจเย็นสุดๆเลย ใครที่ทำให้ผมใจร้อนได้ มันต้องเป็นอะไรที่ซ้ำซากและสุดๆจริงๆ

ตอนนั้นเราเครียดไหม ?

แน็ก : ผมก็เครียดนิดนึง ผมเครียดตอนที่เด็กมันด่าพ่อ-แม่เรา ทั้งที่พ่อ-แม่เราไม่ได้เกี่ยวอะไร แล้วมันด่าคำรุนแรงมาก หลายคนก็บอกให้เราฟ้อง แต่ผมจะไม่ทำเพราะผมเห็นสภาพถ้าเราฟ้องปุ๊บสิ่งที่เราได้เจอไม่ใช่เด็กๆ หรอก เป็นพ่อแม่ เด็กที่ต้องมาไหว้ เรารู้สึกว่าเราทำไม่ได้ ไม่ใช่นิสัยอย่างนั้นอยู่แล้วด้วย

เป็นสาเหตุนึงไหมที่ตอนนั้นเหมือนเพิ่มเริ่มคุย แต่พอมีกระแสแบบนี้ก็เลยห่างกัน?

แน็ก : มันต้องห่างจริงๆครับ แล้วมันมีเหตุผลอะไรอีกหลายอย่างในชีวิตคู่สองคน หลายคนอาจจะไม่ค่อยรู้ที่มันทำให้เราต้องห่างกัน แล้วเขารู้สึกว่าเขาต้องทำงานอะไรหลายๆ อย่างเขาอยากทำงานของเขา แต่เราก็พยายามซัพพอร์ตให้ได้มากที่สุด อาจจะมีทะเลาะกันบ้าง เถียงกันบ้าง แต่ว่าตัวผมจะเป็นคนที่ชื่นชมในเรื่องที่เวลาเขาทำสิ่งที่ถูกต้อง

ตอนที่ห่างไป อะไรทำให้วนกลับมาได้?

แน็ก : ผมต้องบอกก่อนนะใครจะเชื่อไม่เชื่อ หรือจะไปถามใครก็ได้ ผมเป็นผู้ชายที่ถ้าคุยกับใคร ต่อให้วันนึงเขาจะไปไหน ไปกับใคร แยกย้ายกัน แต่สิ่งนึงที่ผมจะเป็นผมจะใช้เวลานานมากในการที่จะตัดขาดจากผู้หญิงคนนึงได้ เพราะผมต้องมองว่าเขาไปชัวร์แล้วนะ ถ้าสังเกตดีๆ ผมไปทุกที่ ผมจะบอกตลอดว่าผมจะรออยู่แค่คนเดียว

แล้วทุกคนไม่จำเป็นไม่ต้องเข้ามาหาผม แล้วถ้าสังเกตดีๆ ตั้งแต่วันที่ผมเปิดตัว ไอจีผม ผมไม่ทัก ไม่ตอบ ผมจะจริงจังเรื่องพวกนี้มาก ก็จะให้เกียรติมากๆ

โอ้โห เรียกได้ว่านอกจากจะหน้าหล่อแล้ว ทัศนคติความคิดยังหล่อมากอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : คุยแซ่บ Show