อดีตดาราดัง เปิดใจ ชีวิตล้มแล้วล้มอีก เงินซื้อข้าวยังไม่มี

เรียกได้ว่าหายหน้าหายตาไปจากวงการนานเลยทีเดียว สำหรับอดีตดาราชื่อดัง เม้าส์ ณัฐชา จันทพันธ์ ที่แฟนคลับหลายคนต่างถามไถ่ชีวิตของเขา โดยล่าสุด นิกกี้ ณฉัตร ได้ออกมาโพสต์คลิป ‘เปิดใจ เม้าส์ อดีตดาราตกอับเงินเก็บไม่เหลือตอนนี้ซื้อบ้านเกือบ 20 ล้าน’

ซึ่งมีบางช่วงบางตอนที่หนุ่มเม้าส์เล่าถึงชีวิตตัวเองว่า “ตอนนี้ตนจะซื้อบ้านมูลค่า 16 ล้านบาท แต่ยังกู้ไม่ผ่าน ได้ยื่นทำเรื่องกู้ธนาคารซื้อบ้านไป 5 ธนาคาร ปฏิเสธไปแล้ว 4 ธนาคาร รอสิ้นเดือนนี้รู้ผลอีก 1 ธนาคาร”

นอกจากนี้ยังได้เล่าถึงชีวิตที่เคยล้มอีกว่า “ผ่านไปประมาณปีกว่าแล้ว พูดตรงๆว่าเป็นคนเก็เงินไม่ค่อยอยู่ เงินเก็บหลักล้านแทบไมได้เคยจับ เพราะพอจะถึงก็ไปซื้อนาฬิกา ไปซื้อรถ ก็ไม่เคยถึงสักที

คือขึ้นตอนนั้นคือ B.O.Y เสร็จแล้วไปทำจมูก ไปทำหน้าแล้วดวงเปลี่ยนเลย จุดเปลี่ยนเลย พบยุบวงก็เปลี่ยนงานไปเป็นนักแสดง ช่วงนั้นงานเยอะ ไม่มีวันว่างเลย ถ่ายละครแบบเวลาชนกันเลย

ได้เงินมาประมาณ 5 ล้าน แต่พอหมดปุ๊บก็ไลฟ์เกม แคสเกม เป็นคนชอบเล่นเกมก็คิดว่าทำได้ ลองทำดูแต่ไม่ได้ง่ายแบบที่คิด ไลฟ์อยู่ 6-7 เดือน ไลฟ์ทั้งเดือนได้ 30 บาท

ท้ออยู่ข้างในแต่ไม่แสดงออกมาเพราะสงสารปอย ต่อมามีช่วงที่ไปทำรายการเกาะก้อย คนติดตามยูทูปเยอะขึ้น ได้เงินจากยูทูบเยอะมีเป็นล้าน เพราะมีโฆษณาเข้าตัวนึงก็เป็นแสน

เงินเดือนจากยูทูบต่ำๆก็ 6-7 หมื่นทุกเดือน ผมเป็นคนขยันทำนะ ทำอะไรทุ่มสุดตัว แต่ไม่สำเร็จสักที พอเก็บเงินได้ประมาณล้านนึง ก็ล้มอีก ที่เคยมีข่าวลงทุน

ตอนนั้นมันเหมือนเอาโปรโมชั่นมาล่อถ้าลงเท่านี้จะได้โบนัสเท่านี้ ถ้าไม่ลงยึดเงินเลย นิกกี้โอนไป 2.4 ล้าน แม่ 1.3 ล้าน ปอย 9 แสน ทุกอย่างพังทลายแค่วันเดียว

ตอนนั้นกำลังใจหมดจริงๆ นอนก็ฝันถึงเรื่องนี้ นอนแต่อยู่ในห้อง ไม่รู้จะทำอะไรเลยแต่ไม่ถึงขั้นอยากตาย นิกกี้โดนหลอกด็ยังมีเงินเหลือ แต่ผมเงินซื้อข้าวยังไม่มี

กลับมาฟื้นได้คือ ไปดูดวงกับอาจารย์อุ๋ย เขาบอกดวงปอยก็คือค้าขาย แต่ตนเคยคุยกับนิกกี้ นิกกี้เคยบอกให้ลองขายของ เลยมาไลฟ์ขายของเพจนิกกี้ก่อน เอฟซีช่วยซื้อจนมีกำลังใจ”

ขอบคุณข้อมูล:Nickynachat