ใจหาย! ใบเฟิร์น อัญชสา นางเอกลูกรักช่องวัน ยืนยันข่าวลือเป็นจริง

ถือเป็นนางเอกลูกรักอีกหนึ่งคนของช่อง ONE31 เลยก็ว่าได้ สำหรับ ใบเฟิร์น อัญชสา มงคลสมัย วัย 30 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้เธอมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

และเมื่อวันที่ 8 ก.ย. 66 ที่ผ่านมา ใบเฟิร์น ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับ บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ พร้อมระบุข้อความว่า ” ขอบคุณช่องวัน ผู้ใหญ่ทุกๆท่าน พี่ป้อน พี่บอย ที่ให้โอกาสดีๆ กับเฟิร์นตลอดที่อยู่ที่นี่ 7 ปี

ขอบคุณพี่ลักษณ์ ที่ชวนเฟิร์นมาอยู่ในบ้านหลังนี้ ขอบคุณพี่ๆ ผู้กำกับทุกท่านที่ทำให้เฟิร์นได้เป็นตัวละครแต่ละตัวได้อย่างดี ขอบคุณพี่ๆฝั่งดูแลศิลปิน พี่ต๊ะ พี่แพรว พี่ปิง ที่คอยดูแลเฟิร์นมาตลอด

ขอบคุณพี่ๆ PR , การตลาด , ฝ่ายขาย และพี่ๆ ในช่องวันทุกคนที่เอ็นดูเฟิร์น ยินดีที่ได้อยู่ในบ้านหลังนี้ และได้ร่วมงานกับนักแสดงที่มีความสามารถ ทีมงานที่มีความสามารถมาตลอดค่ะ … ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของช่องวันนะคะ 😊❤️

และในวันที่ 15 นี้ก็จะมีละครที่กำลังจะออนแอร์กับทางช่องวันนะคะ เรื่อง #ไมโครโฟนม่วนป่วนรัก อยากบอกว่าสนุกมากๆๆ ตลกมากกกก อยากให้รอดูกันนะคะ

ที่สำคัญ ขอบคุณคนดูทุกๆคนมากๆ ที่ติดตามกันมาตลอด ดีใจที่หลายๆคนชอบการแสดงของเฟิร์น และคอยส่งกำลังใจ คำชม และคำติ ให้ตลอดเลย

ทุกๆ ความเห็นมีความหมายกับการพัฒนาตัวเองของเฟิร์นมากๆ และจะพัฒนาต่อไป … ฝากทุกคนติดตามและเป็นกำลังใจให้เฟิร์นด้วยนะคะ ❤️❤️❤️🙏🏻 ”

ซึ่งงานนี้ ใบเฟิร์น ก็ทำเอาสงสัยหนักมากที่โพสต์ร่ายยาว หรือเธอจะหมดสัญญากับทางช่องแล้ว

ล่าสุด ใบเฟิร์น ก็ได้ออกมาคลายความสงสัยแล้ว เธอยืนยันว่าไม่ได้อยู่ในสัญญากับทางช่อง ONE31 แล้ว ในส่วนละครก็ยังสนใจรับเล่นอยู่

ขอบคุณข้อมูล : bifern