ซ้อเอ๋ จิตรเมืองนนท์ ฟาดเดือดทันทีหลัง “รถถัง” แพ้ “ซุปเปอร์เล็ก”

ดุเดือดไม่ไหวแล้วค่ะ สำหรับคู่มวยครั้งประวัติศาสตร์อย่าง “รถถัง จิตรเมืองนนท์” กับ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” ในศึก ONE ลุมพินี กติกามวยไทย 3 ยก โดยทั้ง 2 คนขึ้นชกกันเมื่อคืนที่ผ่านมา(22ก.ย.66)

โดยผลปรากฏว่า รถถัง จิตรเมืองนนท์ พ่ายให้กับ ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 ไป ซึ่งไฟต์นี้ถือว่าดุเดือดมากๆถึงกับเลือดตกเลยทีเดียว

หลังจากชกกันเสร็จแล้วทางด้านของ “ซ้อเอ๋ จิตรเมืองนนท์” ก็ได้ออกมาโพสต์ฟาดเดือดรัวๆกลางโซเชียลทันที

โดยโพสต์แรกระบุว่า “พอกันที่รอบเดียวพอจบ 👊🏻🔥ไม่ชกแล้วบุญดีแค่ไหนแล้วไม่เสียเข็มขัดลูกใคร👊🏻ใครก็รักสงสารลูกแบกน้ำหนัก5ปอร์นเลยพอกันที่นะคับรอบเดียวซุปเปอร์เล็กไม่ชกสักคนเดียวก็ไม่อดตาย😅😅หลงกล”

โพสต์ที่ 2 ระบุว่า “สร้างมา🔥กว่าจะมีวันนี้เอามาทำกันแบบนี้ก็จบสิคับ รถถัง จิตรเมืองนนท์ ดูแลรักษาร่างกายตัวเองให้หายและตั้งใจอ่านหนังสือแขกทำละหมาดเงินก้อนนี้เป็นทุนเพื่ิอไปสร้างเนื้อสร้างตัวและครอบครัวนะลูกรัก💰คิดดีทำดีได้ดีมีที่ไหน😅😅”

โพสต์ที่ 3 ระบุว่า “ลูกใคร ใครก็รักไม่เสียใจเลยเจ็บใจมากกว่าช่วยไรลูกตัวเองไม่ได้ 👊🏻👊🏻👊🏻👊🏻👊🏻”

และโพสต์สุดท้ายระบุว่า “จะจดจำเอาไว้เป็นบทเรียนไฟร์นี้จะไฟร์สุดท้ายของการยอมน้ำหนักเหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกกับพวกเรา

เงิน💴 ตายไปเอาไปไม่ได้แต่ชื่อเสียงและศักศรีบารมีคนมากมายจะพูดถึงเหตุการณ์ในวันนี้ตลอดไปไฟร์ประวัติศาสตร์ใครทำไงได้แบบนั้น👊🏻🔥เจ็บใจ👊🏻🔥”

เข้าใจหัวอกของ ซ้อเอ๋ เลยค่ะอย่างไรก็ขอให้ รถถัง อาการดีขึ้นเร็วๆนะคะ

ขอขอบคุณ : ซ้อเอ๋ เมืองนนท์ , #ONE ลุมพินี