Connect with us

บันเทิง

น้องพายุ ลูกแม่ชมพู่ กับโมเมนต์มองแรง

เป็นคู่แม่ลูกซุปตาร์ที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับคุณแม่ชมพู่ อารยา กับสามี หนุ่มน็อต วิศรุต นักธุรกิจหมื่นล้าน และลูกชายฝาแฝดสุดน่ารัก น้องสายฟ้า น้องพายุ ที่ไม่ว่าจะทำอะไร เดินทางไปที่ไหนก็มักมีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก แถมน้องสายฟ้า น้องพายุ ยังร่าเริงสุดๆ   คุณแม่ชมไปไหนก็มักพาลูกๆไปด้วยตลอด ทั้งไปทำงาน ไปออกกำลังกาย ไปเที่ยว มักมีโมเมนต์น่ารักๆเก๋ๆออกมาให้แฟนๆได้เห็นอยู่บ่อยๆ

ซึ่งอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนชื่นชมคุณแม่ชมพู่ ไม่หยุดเลยก็คือการเลี้ยงลูก ที่แม้ว่าจะรวยล้นฟ้ามากแค่ไหนแม่ชมก็ยังเลี้ยงแบบเรียบง่าย ไม่หรูหราอะไร อย่างเรื่องของเล่นก็เล่นธรรมดาๆ เหมือนเด็กทั่วๆไป ไม่มีการซื้อของหรูแบรนด์เนมอะไรมากสักเท่าไหร่

และในช่วงนี้อย่างที่ทราบกันดี กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 แม่ชมจึงไม่ค่อยได้พาลูกออกไปเที่ยวห้าง หรือสวนสัตว์อย่างที่เคย แต่จะพาไปเล่นที่บ้านของคุณยาย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แถมยังชวนกันทำขนม ทำอาหารที่สวนในบ้านคุณยายอยู่บ่อยๆ

แฟนๆจึงจะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของเด็กๆกันอยู่บ่อยๆทำอะไรก็ดูน่ารัก น่าเอ็นดูไปซะหมด แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงจะทราบดีว่า น้องพายุ นั้นจะมีฉายาที่แฟนคลับตั้งให้ว่า “อ้วง” คงไม่ต้องสงสัยว่าทำไมได้ฉายานี้ก็เพราะลักษณะตัวที่กลมๆนิ่มๆแถมกินเก่งมากๆด้วย

และอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของ น้องพายุ แฝดผู้น้องก็คือ “การมองแรง” ด้วยสายตาอันพิฆาต ขอบอกเลยค่ะว่าใครที่คิดจะหาเรื่องกับน้องพายุนั้นคิดผิดมากๆๆ เพราะเวลาที่น้องพายุ รู้สึกอย่างไรก็จะแสดงอาการออกมาอย่างชัดเจน เห็นได้ชัดๆ วันนี้เราจึงได้มีการรวบรวมโมเมนต์มองแรงของ

น้องพายุ มาให้ได้ชมกัน ขอบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการมองแรงโดยบังเอิญ หรือว่าการมองแรงแบบตั้งใจก็ดูน่ารักสุดๆ อย่างภาพด้านล่างนี้ที่ภาพเสื้อแดงเป็นตอนที่กินแตงโมแล้วมองไปข้างๆเลยดูตาขวางๆ ส่วนรูปขวามือเหมือนว่าจะงอนใครอยู่น่ารักน่าชังจริงๆค่ะ

และภาพนี้ที่ทางด้านซ้ายมือที่อยู่ในซุปเปอร์มาร์เก็ตในมือถือขนมอยู่ ขาชี้อ้า พร้อมกับสายตาที่มองแรงแบบน่ารักๆ ยิ้มมุมปากเบาๆ ส่วนภาพด้านขวาคือการมองแรงแบบขั้นสุด ทั้งสีหน้า ทั้งสายตา มาเต็มมากๆ แต่ถึงแม้ว่าจะมองแรงแค่ไหนก็ตามก็ยังคงอยู่ในใจพี่ๆแฟนคลับเสมอ น่ารักมากๆๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!