มาตัง เดอะสตาร์ แฉยับ! ยืนยันว่าสิ่งที่ สไมล์ พูดเป็นเรื่องจริง

ก่อนหน้านี้ สไมล์ ภาลฎา ฐิตะวชิร หรือ สไมล์ เดอะสตาร์ ได้ออกมาเล่าปมในใจ ถูกผู้ใหญ่ที่ตัวเองเรียกว่าแม่คิดเกินเลยในเชิงชู้สาว แต่กลับถูกตราหน้าว่าเป็นเด็กเลี้ยงแกะ

ต่อมา มาตัง ระดับดาว ศรีระวงศ์ หรือ มาตัง เดอะสตาร์ ก็ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพูดถึง ผู้ใหญ่คนเดียวกับ สไมล์

มาตัง เล่าว่า เธอเองก็เป็นเด็กที่มาจากต่างจังหวัด เข้ามาทำงานในวงการบันเทิงที่กรุงเทพฯ

และได้พี่ผู้ใหญ่ใจดีคนนี้ที่เป็นคนเดียวกันกับที่เคยดูแลสไมล์มาก่อน เข้ามาช่วยเหลือดูแลเธอโดยไม่หวังอะไรตอบแทน จึงทำให้เธอไว้ใจพี่คนนี้มาก

ทุกอย่างปกติดีจนเมื่อมาตังเริ่มมีแฟนเป็นผู้ชายตอนเรียน ม.ปลาย พี่คนนี้เข้ามายุ่งวุ่นวายกับเธอด้วยการเช็กแชต บอกให้เลิกกัน ถึงขั้นตามไปเฝ้าที่หน้าโรงเรียนตั้งแต่เช้า

บุกเข้ามาในโรงเรียนตอนค่ำในช่วงที่มาตังซ้อมกีฬา หนักจนถึงขั้นแอบตามไปที่โรงหนังที่มาตังไปกับแฟน ขอภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าโรงหนังที่มีภาพมาตังซื้อตั๋วหนัง

มีแม้กระทั่งข้อมูลการโทรของมาตัง และเคยไปหายายของแฟนมาตังเพื่อบอกให้หลานชายเลิกคุยกับมาตัง ไม่งั้นจะฟ้องตำรวจข้อหาเป็นแฟนคลับที่คอยตามมาตัง จนสุดท้ายมาตังก็เลิกรากับแฟนผู้ชายคนนั้น

แม้ว่าจะไม่มีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับมาตัง แต่มาตังโดนคุกคาม ละเมิดสิทธิและข้อมูลส่วนตัวมาตลอดระยะเวลา 3 ปี พี่คนนี้ฟอลโลว์เพื่อนมาตัง

รู้จักเพื่อนมาตังทุกคนจนมาตังไม่กล้าเล่าเรื่องนี้ให้เพื่อนฟังเพราะกลัวเพื่อนจะไปเล่าให้พี่คนนี้ฟัง หนักข้อก็คือมัดมือชกมาตังให้ไปเที่ยวฮ่องกงด้วย

แต่ไม่ให้อิสระกับมาตังในการใช้อินเตอร์เน็ตเมื่ออยู่ต่างประเทศ เข้ามายุ่งวุ่นวายกับผู้ชายทุกคนที่เข้ามาในชีวิตของมาตัง

แอบตามแอบเก็บข้อมูลของมาตังจนทำให้มาตังระแวง ไม่มีความสุขในการร้องเพลงหรือทำอะไรในชีวิต จนถึงขั้นอยากตายเพื่อให้หลุดพ้นจากเรื่องนี้

สุดท้ายมาตังใช้เวลาหลายปีกว่าจะหลุดจากพี่คนนี้มาได้ มาตังยืนยันว่าสิ่งที่สไมล์โดนเป็นเรื่องจริง พี่คนนี้มีตัวตนอยู่จริง

เป็นผู้ใหญ่มีตำแหน่งมีเครดิตที่เห็นได้ตามงานอีเวนต์บ่อยๆ และปัจจุบันยังอยู่ในบริษัทเดิม ชีวิตสุขสบายดี

ขอบคุณข้อมูล : matunggggg , 3D Channel