บอล เดือดไม่พอใจ! ซี ศิวัฒน์ ถึงกับยกมือไหวขอโทษแทนลูกน้อง

เรียกได้ว่าแกล้งกันหนักมาก! ถึงขั้นมีเสียน้ำตากันเลยทีเดียว เมื่อ ซี ศิวัฒน์ ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านทางช่องยูทูบควงภรรยา เอมี่ กลิ่นประทุม ไปนั่งกินข้าวกับ บอล เชิญยิ้ม พี่ชายที่สนิทสนม พร้อม บ๊อบบี้ สามบาทห้าสิบ พูดคุยกันเฮฮา! ซึ่งงานนี้ทีมงานซีจัดเมนูผัดเผ็ดปลาไหลขึ้นโต๊ะ เมื่อบอลกินเข้าไปก่อนจะรู้เป็นปลาไหล

เจ้าตัวเริ่มออกอาการไม่พอใจบอกกินไม่ได้ เพราะภาวนาไม่กินปลาไหลไม่กินเนื้อ ด้านซีเหงื่อตกด่าลูกน้องxบอกให้เอาปลาไหลมาแกล้งเขา ไม่ใช่ให้เอามาให้เขากิน

ทีมงานของหนุ่มซีก็ชี้แจงว่าถามพี่ดอนผู้จัดการของพี่บอลแล้วบอกว่ากินได้ โดยบอลเริ่มไม่พอใจมากขึ้น ลั่นพี่ไม่เอาเลย พี่ไม่กินเลย เพื่ออะไรว่ะ น้องทำข้อมูล น้องน่าจะรู้นะ

บรรยากาศที่ฮาๆอยู่มาคุขึ้นมาเลย ซีรีบยกมือไหว้ขอโทษบอลว่า ขอโทษจริงๆพี่ ส่วนบอลยังโวยต่อจะอำพี่ให้พี่เล่นให้ดีกว่า ก่อนจะโทรหาผจก.ของตัวเอง

พร้อมทั้งบอกไม่โอเคเลยบรรยากาศเครียดหนัก ซีโวยทีมงานบอกไม่xก็รู้ว่าเป็นปลาไหล ถ้าบอกกxก่อน xจะได้ไม่ให้เขากิน ซียังได้เดินไปไหว้ขอโทษบอลแทนลูกน้อง

พร้อมทั้งบอกว่าขอรับผิดชอบเอง ตัดภาพมาที่เอมี่นั่งร้องไห้แล้ว พร้อมยกมือไหว้ขอโทษบอลด้วย ก่อนเอมี่จะปล่อยโฮร้องหนักไปอีก

ด้านบอลยังถามทีมงานว่า ไม่รู้จริงๆเหรอ ลั่นจะให้ ผจก. ตัวเองมายืนยัน บอลยังถามอีกว่า ไม่รู้ใช่ป่ะ ก่อนหันไปถามเอมี่ที่กำลังร้องไห้หนัก

แล้วบอลก็ทำหน้ายิ้ม ซีรู้เลยว่าโดนบอลอำแล้ว ถึงกับด่าลั่น คxย สัx พร้อมทั้งบอกว่าตกใจหมดเลย ขณะที่บอลและทีมงานที่รู้เรื่องทั้งหมดก่อนแล้วเฮลั่นปรบมือแกล้งซีสำเร็จ

แถมเอมี่ก็ร่วมมือด้วย โดยหนุ่มซีที่หน้าซีดอยู่นานลั่น xร้องไห้แล้วเนี่ย xโกรธ แต่xไม่พูดอะไรข้างใน ขณะที่ทีมงานของซีชี้แจงมันคือปลาดุก ไม่ใช่ปลาไหล

สรุปว่างานนี้แกล้งหนุ่มซี แต่บอลตกใจหลังเห็นเอมี่ร้องไห้ด้วย โดยตามแผนที่วางไว้บอลต้องขับรถออกไปเลย แต่เห็นเอมี่แล้วตกใจไม่ได้ขับรถออกไปตามแผน

เอมี่ก็รู้ว่าจะแกล้งซี ทำเอาซีอึ้งไปเลย พูดไม่ออกแล้ว จะแกล้งเขาโดนตลบหลงักลับเข้าไปเต็มๆ กว่าจะรู้ตัวว่าโดนหลอก แถมโดนขยี้ปมปลาไหลทั้งรายการด้วย

ขอบคุณข้อมูล:Bangpoon Campus