Connect with us

บันเทิง

ไบร์ท ส่งกำลังใจให้ พี่ๆ รปภ.

เป็นหนุ่มที่ฮอตที่สุดในเวลานี้เลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับหนุ่มไบร์ท – วชิรวิชญ์ ชีวอารี นักแสดงและนายแบบคนหล่อ ที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก แถมยังฮอตไปไกลถึงต่างแดน มีแฟนคลับต่างประเทศจำนวนมากโดยหนุ่มไบร์ท เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นพิธีกรรุ่นที่ 6 ในรายการ “สตรอเบอรี่ครับเค้ก” และมีผลงานที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญยังทั้งหล่อ ทั้งเท่ โพสต์ภาพทีสาวๆกรี๊ดกันสนั่นเลยทีเดียวค่ะ

เวลาที่โพสต์อะไรในไอจีมักมีแฟนๆแห่มากดไลค์เป็นล้าน พร้อมคอมเมนต์นับหมื่น และตอนนี้ก็อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่ากำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พบผู้ติดเชื้อแล้วสองพันกว่าคน มีประชาชนได้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก

ซึ่งก็มีหน่วยงานและคนที่พอมีกำลังออกมาให้ความช่วยเหลือบ้างแล้ว แต่อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญก็คือ “กำลังใจ” ล่าสุดหนุ่มไบร์ท ได้โพสต์ให้กำลังใจพี่ๆรปภ. ว่า”ปกติพี่ๆ รปภ. ตามซุปเปอร์หรือห้างสรรพสินค้าจะมีหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยโดยการตรวจตราคนเข้า-ออก

หรือช่วยบริการต่างๆในลานจอดรถ แต่วันนี้ในช่วงวิกฤตกลับมีหน้าที่เพิ่มขึ้นอีกสองอย่างคือ คอยวัดอุณหภูมิและเตรียมเจลแอลกอฮอล์ให้พร้อมสำหรับผู้มาใช้บริการผมว่าพี่ๆ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในหลายๆ ที่ ก็คงมีหน้าที่แบบนี้เพิ่มขึ้นไม่ต่างกัน แถมในบางที่อาจพ่วงหน้าที่คอยกดลิฟต์เข้าไปด้วย

แม้จะเป็นงานเล็กๆ เอาเข้าจริง ถ้าให้ทำทั้งวันก็คงจะล้าไม่น้อยเหมือนกันแต่เพื่อความปลอดภัยของทุกคน พวกเขาจึงละเลยไม่ได้ขอบคุณนะครับ สำหรับการเสียสละผมว่าบางที ฮีโร่ ก็คือคนธรรมดาๆ ที่ทำเรื่องเล็กๆแต่สร้างประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่มาร่วมส่งกำลังใจให้เหล่าฮีโร่

ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังด้วยการคอมเมนต์ให้กำลังใจติด #MessageToHero ใต้โพสต์นี้แล้วกลุ่มบริษัท ไอ.พี. จะนำข้อความพร้อมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดวิกซอลไปส่งให้ถึงมือเหล่าฮีโร่ของเราเพื่อช่วยในการดูแลสุขอนามัยของพวกเขานะครับ” งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์นับหมื่น

คอมเมนต์เลยทีเดียวค่ะ ทั้งแฟนคลับไทย และแฟนคลับชาวจีนอาทิเช่น อยากชื่นชมในการทำหน้าที่ และขอเป็นอีกกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ รักษาความปลอดภัยผ่านโพสต์ของคุณไบร์ทนะคะ , ฉันเป็นแฟนคลับของคุณจากประเทศจีน พวกเราจะสนับสนุนคุณตลอดไป , เป็นกำลังใจให้พี่ๆทุกคนนะคะ

ขอขอบคุณ : bbrightvc

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!