ขนลุก ! แฟนละครแห่อวยยศ แอน ทองประสม ในเกมรักทรยศ

ได้รับเสียงตอบรับดีมากเลยละค่ะ สำหรับ ละครดราม่าเข้มข้นอย่าง “เกมรักทรยศ” ทางช่อง 3 นำแสดงโดย แอน ทองประสม , อนันดา เอเวอริงแฮม และ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ซึ่งเป็นการรีเมคมาจากซีรีส์เรื่องดังของเกาหลี อย่าง A World of Married Couple

เพราะเรตติ้งเพิ่มขึ้นทุกตอน แถมตอนล่าสุด ฉากที่ ‘คุณหมอเจน’ นำแสดงโดย แอน ทองประสม ระเบิดอารมณ์ใส่สามี

เพราะไม่อาจทนปิดไปได้อีกต่อไปแล้วว่าเธอรู้ความจริงทั้งหมดแล้ว ก็ทำแฟนๆขนลุกมากและออกมาอวยยศรัวๆเลยว่า

-ใครยังบอกแอนทองแสดงเป็นแพทเทิร์น แกมามุงค่ะ แกมาดูค่ะ แค่ร้องไห้ซีนนี้ก็ไม่เหมือนสักเรื่องเค้าแสดงแล้ว ร้องไห้แบบใจแหลกสลายไม่เหลือชิ้นดีแบบนี้น่ะ btw พิแอนบอกอย่าอวยเว่อแต่ฝีมือเมพขนาดนี้ก็สมควรต้องอวยนะคะ #เกมรักทรยศEP8 #เกมรักทรยศ

-อห.เล่นดีทั้งคู่ พี่แอนเก็บหมด พี่จ่อยก็ส่งเต็ม เท๊อคือชั้นโชคดีมากอ่ะที่เห็นการแสดงของเขาทั้งคู่ เอาจริง บทดีๆแบบนี้การแสดงแบบนี้ จะหาได้จากที่ไหน ขอบคุณทีมงานชห. มันเกินต้านไปมาก! วุ้ย~ 👏👏👏👏👏👏 เมิ๊งดูการแสดงของเขาไม่อวยไงไหว!!! อ่ะดู๊ ดูทุกคนต้องได้ดู #เกมรักทรยศEP8

-พี่แอนโคตรรเก่งงงงง คนที่ว่าอายุเค้าเกินจะเป็นนางเอก ให้เด็กๆสาวๆมาเล่นแทนได้แล้ว คือมาดูการแสดงแอนทองก่อน เด็กๆสาวๆเข้ากับบทมั้ย เลิกนะ ที่ชอบผลักนสดวัยนี้ออกไปทั้งที่เค้ายังมีศักยภาพอยู่มากๆ รณรงค์ให้มีบทนางเอกมิดเดิ้ลเอจได้แสดงแสนยานุภาพกันเยอะๆค่ะ #เกมรักทรยศep8 #เกมรักทรยศ

-เป็นละครอีกเรื่องที่สะกดคนดูได้จริงๆ ทำคนดูเชื่อ อึดอัด และรู้สึกกดดันไปพร้อมๆตัวละครได้ทุกตอน อวยยศเจ้าแม่แห่งวงการ แอนทอง มงไม่ลงคงงงงวยมาก ทั้งน้ำเสียง สายตา ท่าทาง เป็นการแสดงที่ไม่ใช่แค่แสดงแต่เอาตัวเองเข้าใจอยู่ในตัวละครนั้นได้กลมกลืน สมบทบาท เกินเบอร์มาก #เกมรักทรยศep8

งานนี้ก็ทำแฟนๆออกมาอวยยศรัวๆเลยว่าฉากนี้คือที่สุด !

และถ้าไม่ได้นักแสดงรุ่นใหญ่แบบนี้มาแสดงก็ไม่รู้ว่าจะทำได้ดีขนาดนี้หรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : #เกมรักทรยศEP8