วิว วรรณรท เปิดใจปมจบรัก เจษ

ในที่สุดก็ได้ออกมาพูดในมุมของตัวเองบ้างแล้วละค่ะ สำหรับ นางเอกสาว “วิว วรรณรท” หลังก่อนหน้านี้ พระเอกหนุ่ม “เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์” เป็นคนออกมาเปิดเผยว่าได้จบความสัมพันธ์ 4 ปีกันแล้ว หลังพยายามปรับตัวเข้าหากันมาตลอด

โดย วิว ก็ได้ออกมาเปิดใจในมุมของตัวเองว่า ถ้ามีคนที่พยายามปรับตัวอยู่ฝ่ายเดียวยังไงก็ไม่โอเค และไม่ขอตอบในเรื่องของมือที่ 3 หรือคนที่ถูกโยงในข่าว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

วิว : ก่อนอื่นต้องขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอบคุณแฟนๆที่ส่งกำลังใจมาก่อนนะคะ ได้อ่านทุกคอมเมนต์เลย แฟนที่อยู่ในประเทศนี้แล้วก็หลายๆประเทศด้วย รวมถึงพี่น้องในวงการบันเทิงที่ส่งข้อความมาให้กำลังใจนะคะ ขอบคุณมากนะคะ ไม่ต้องห่วงนะคะ

สาเหตุมันเกิดจากอะไรกันแน่ ?

วิว : การคบกันสำหรับวิว มันเป็นเรื่องที่คนสองคนต้องปรับตัวกันไปตลอดเวลา เวลาที่มีปัญหาอะไร แล้วก็ถ้าเมื่อวันหนึ่งมันมีการที่คนหนึ่งปรับตัวอยู่แค่คนเดียว หรือว่าพยายามทำทุกอย่างอยู่คนเดียวมันก็ไม่สามารถไปต่อได้

คนที่ปรับตัวอยู่คนเดียวคือใคร ?

วิว : วิวเชื่อว่าวิวทำเต็มที่ที่สุดแล้ว ทำดีที่สุดแล้วค่ะ ใช่ก็คือที่ผ่านมาก็พยายามปรับด้วยกันแต่เมื่อวันนึงมันเหลือคนที่พยายามอยู่ฝ่ายเดียวมันก็ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่

กระแสก่อนหน้านี้มีการโยงคนอื่นมาเกี่ยว  ?

วิว : อันนี้ไม่ได้คุยกันถึงประเด็นนี้เลย วิวเห็นเท่าที่สื่อเห็นแล้วก็ได้ฟังหรือรู้เท่าที่ทุกคนติดตามในหน้าโซเชียลเลย ไม่ได้มีการพูดคุยประเด็นนี้กัน

แล้วตัวเราคิดว่าความรักของเราที่ต้องยุติลง เกี่ยวกับบุคคลที่สามไหม?

วิว : ขอไม่พูดถึงเขานะคะ เพราะวิวไม่ได้รู้อะไร ไม่ได้มีอะไรที่รู้ลึกรู้จริง ก็คุยแค่ประเด็นกันสองคนเลย

เรามั่นใจและเชื่อใจในตัวเขาใช่ไหม ?

วิว : เราคบใครก็จะให้ใจเต็มที่อยู่แล้ว เชื่อใจอยู่แล้ว ไม่อย่างนั้นคงดำเนินต่อมาไม่ได้เพราะฉะนั้นจริงๆ มันอยู่ด้วยการทำงาน มีการที่จะต้องโปรโมตอะไรต่างๆ มันชิลมากที่ผ่านๆมาเราก็เป็นนักแสดง

มันมีสัญญาณไหมว่าความรู้สึกเขาเริ่มเปลี่ยนไปแล้ว ?

วิว : วิวไม่รู้ว่าจุดตรงนั้นคืออะไร ที่แบบว่ามันมีการเปลี่ยน เราคุยกันแบบโตๆว่าถ้าตรงนั้นมันอยู่แล้วมันไม่โอเค เราแค่ขอกลับมาดูแลตัวเอง รักตัวเอง ทำงาน

สิ่งที่เปลี่ยนไปจนวิวสังเกตุได้คืออะไร ?

วิว : รวมๆเลยค่ะ ไม่ทราบเลยค่ะ ผู้หญิงเราคบกันมันแค่รู้สึกได้ว่าถ้ามันใช่หรือไม่ใช่แล้ว

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain