Connect with us

บันเทิง

เวียร์ เผยจุดประสงค์ที่โพสต์ หลังอยู่บ้านนาน

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มขวัญใจคนทั้งประเทศ สำหรับพระเอกหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่มีฝีมือการแสดงขึ้นเทพ ไม่ว่าหนุ่มเวียร์จะได้รับบทบาทไหนก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีจนแฟนๆอินไปตามๆกัน แถมยังเป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่ดูแลตัวเองดีมากๆๆอารมณ์ก็ร่าเริงสดใส เป็นกันเองกับแฟนคลับ ทำให้ทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก  มีกิจกรรมร่วมกับแฟนคลับตลอดน่ารักมากๆๆเลยค่ะ

และอย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้ในประเทศไทยกำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งพบผู้ติดเชื้อแล้วสองพันกว่าคน ทางการก็ขอความร่วมมือให้ประชาชนอยู่แต่ภายในบ้าน เพื่อความปลอดภัย และที่สำคัญเพื่อลดการติดเชื้อเพิ่มเติม ลดการทำงานที่หนักของหมอ และพยาบาล

นอกจากนี้ยังทำให้ทริปเที่ยวที่วางเอาไว้กับแฟนสาว เบลล่า ราณี ต้องล่มไป ต่างคนต่างอยู่บ้านของตัวเอง งานนี้หนุ่มเวียร์ก็เลยว่างหากิจกรรมทำอยู่ภายในบริเวนบ้าน ทั้งนอนดูหนัง เล่นกับน้องหมา เข้าสวนตกแต่ง โชว์หนวดเคราที่เริ่มยาวมากขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุดหนุ่มเวียร์โพสต์ภาพตนเองที่ออกมาตากแดดในสวน ด้วยสีหน้าเข้มๆ พร้อมแคปชั่นยาวๆว่า “เอาจริงๆก็มีอะไรให้ทำเยอะเลยนะ อยู่บ้านไม่น่าเบื่อเลย ทำโน้นนี่นั้น ก๊อกๆแก๊กๆไป เพลินดี …แต่ก็เริ่มคิดถึงกองถ่ายแล้วเหมือนกัน หวังว่าจะได้เริ่มทำงานที่รักกันเร็วๆนี้นะ เอาใจช่วยทุกๆคนนะครับ

หน้าที่ของเราตอนนี้ คือดูแลตัวเอง และคนรอบข้างให้ปลอดภัย และมีความสุข นี่อาจจะเป็นช่วงเวลาที่เราจะได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง และคนที่รักแบบที่เราไม่เคยเป็นมาก่อน ซึ่งผมว่า ดี!!!!! 😍 ….แต่ตอนนี้หมดตังค์ค่าทำบ้านไปหลายอยู่555 ใครมีกับข้าวอร่อยๆส่งมาเลี้ยงข้าวคนสวนคนนี่หน่อยนะครับ

ที่เขียนมาทั้งหมด ประโยคสุดท้ายคือจุดประสงค์หลักครับ555 อะหยอกๆๆๆๆ ขอให้ทุกคนปลอดภัย ส่งใจไปกอดๆจ้า😊” งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า หน้าโหดมากคับเฮีย 😱 , เอาไปส่งไหนคะ ขอพิกัดค่ะ ♥️🤟🏻 , ล่าสุดคุยกับต้นไม้แล้วจ้าาา , พี่เวียร์ลุคมีหนวด🔥🔥🔥 กร้าวใจมาก😊

เหมือนนักแสดงฮอลลีวูด☺️, #กอดๆ เราจะผ่านเรื่องราวนี้ไปด้วยกันค่ะ , เฮียออกมาอาบแดดเหรอคะะะ55555 , อ้ายทำหยังหนิอ้ายยย💚🤣 น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆเลยนะคะ ไม่รู้ว่าจะมีใครใจดีส่งข้าว ส่งอาหารไปให้คนสวนบ้างรึเปล่า ส่วนเรื่องหนวดเคราคงต้องลุ้นกันต่อไปว่าจะตัดเมื่อไหร่ หรือจะปล่อยยาวแค่ไหน

ขอขอบคุณ : weir19

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!