ดาราสาว เผยชีวิตนอกจอ เป็นแม่หมอดูดวง ใบ้เลขเด็ดเก่งมาก จนพระอาจารย์ต้องเตือน

เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวสวย ที่ชีวิตนอกจอแตกต่างจากในจออย่างสิ้นเชิงจริงๆค่า สำหรับสาว ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ ล่าสุด ปุยฝ้ายได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตผ่านทางรายการโต๊ะหนูแหม่ม หลังกลายมาเป็นแม่หมอดูดวง อีกทั้งเธอยังปฏิบัติธรรมเคร่งครัด โดยปุยฝ้ายได้เผยว่า

เป็นไงมาไง ถึงกลายเป็นกูรูแม่หมอคนใหม่ของวงการบันเทิง ?

ปุยฝ้าย : มันเกิดจากความสงสัย เพราะเราก็เชื่อในหลักวิทยาศาสตร์อยู่แล้ว หนูเป็นคนปฏิบัติตามคำสอนของพระพุทธเจ้า

แต่ไม่ได้งมงาย อะไรที่มีการทักท้วงมา อะไรที่พิสูจน์ได้ หนูก็ถามพระมาตลอด จนท่านโยนตำรามาให้แล้วให้ไปดูเอาเอง

หนูก็เลยไปศึกษาและเริ่มเก็บสถิติ เพราะเรื่องพวกนี้่เป็นเรื่องของสถิติ เรื่องของตัวเลข หนูก็เรียนกับท่าน

เป็นพระอาจารย์ที่หนูเจอท่านตั้งแต่อายุ 17 ตอนนี้ท่านก็จบเปรียญ 9 แล้ว ขอเอ่ยชื่อท่านแล้วกัน

พระอาจารย์สน อยู่ที่วังบัว แกก็ทักหนูตลอด เรื่องดวงโน่นนี่นั่น และเรื่องตัวเลข กลายเป็นว่าเราจำได้

ต่อยอดตำราที่เราได้เรียนมายังไงบ้าง ?

ปุยฝ้าย :  ก็ใช้กับคนอื่นได้ด้วย เพราะเลขตรงนี้มันส่งผล กับทุกคนอาจจะมีจำเพาะว่าคนนี้ราหูให้คุณ

อาจจะมีเลข 8 ได้ บ้างคนราหูให้โทษเลี่ยงเลข 8 ดีกว่าแล้วแต่คน

หนูจะดูจากเบอร์โทรศัพท์ วันเดือนปีเกิด และชื่อนามสกุล เพราะว่าอักษรจะมีกำลังตัวเลขอยู่

เพื่อนๆในวงการปุยฝ้าย ได้ดูให้ใครบ้าง ?

ปุยฝ้าย : ก็เยอะอยู่เหมือนกันนะ แต่เค้าต้องมาบอกหนูว่าดูให้หน่อยกลุ่มแรกๆก็มี พี่บอย-พิษณุ เป็นคนป่าวประกาศ

ลูกค้าท่านถัดไปคือ คุณนุ้ย-สุจิรา ดูไปเรียบร้อยแล้ว บ้างอย่างก็พูดออนแอร์ได้ บ้างอย่างก็หลังไมค์นางก็ตกใจ

ไม่เคยทักแบบนี้เลย เธอเป็นคนแรกที่ทักแบบนี้ตรงๆ ตอนนี้ก็พาไปพบพระอาจารย์แล้วทั้งบ้าน

เห็นว่าปฏิบัติธรรมเคร่งครัดหนักมาก ?

ปุยฝ้าย : ปฏิบัติมากว่า 20 ปี ใช้คำว่ามีสติรู้ตัวแทบจะตลอดเวลา เพราะว่าบ้างครั้งเรามีอารมณ์นำบ้าง หนูถือศีลปรมัตถ์ตลอดชีวิต

คือบ้างคนอาจจะมองว่ามากไปหรือเปล่า งมงายหรือเปล่า คือข้อห้ามมันอยู่ที่ใจเรา เราจะไม่ผิดศีล ไม่ทำในที่สิ่งที่ไม่ควรทำ

เพราะจริงๆมันไม่ได้ยาก การถือศีลคือเรื่องปกติของมนุษย์ อะไรที่เดือดร้อนต่อผู้อื่นและตัวเองอย่าทำ

อานิสงส์ปฏิบัติธรรมให้เลขเด็ดถูก 6 งวดติด จนพระอาจารย์ต้องเตือน ?

ปุยฝ้าย : หนูว่าอาจจะเป็นช่วงที่หนูสวดมนต์ทุกวันติด เป็นเวลา 2 ปีกว่า ก่อนหน้านี้เราปฏิบัติธรรมก็จริง แต่ว่ามีสวดบ้างไม่สวดบ้าง

อันนี้ทำทุกวันอาจจะมีสติสมาธิ อาจจะมีสื่อบ้างอย่าง ช่วงนั้นหนูคิดว่าการที่บอกเลขไป

คนที่ดูหนูได้ประโยชน์เอาเงินไปต่อยอด ทำสิ่งที่ไม่ผิดกฏหมายและสร้างสรรค์

อย่างเช่นบ้างคนไม่มีเงินจะซื้อนมให้ลูก ถ้าเค้าซื้อเลขนี้แล้วไปต่อชีวิตก็ดี แต่ว่าตอนนี้บอกไม่ได้แล้วค่ะ พระอาจารย์เตือน”

ขอบคุณข้อมูล:WorkpointOfficial