กานต์ วิภากร ไม่ทน ปรี๊ดแตกกลางเพจ เสก โลโซ

เกิดเป็นดราม่าเลยละค่ะ หลัง ชาวเน็ตบางกลุ่มไม่พอใจและคอมเมนต์ให้ “กานต์ วิภากร” ภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดังระดับตำนาน อย่าง “เสก โลโซ” เลิกเล่นเพจ “SEK LOSO” ของเสก และไปเปิดเพจเป็นของตัวเอง

เพราะแฟนๆอยากจะให้เพจ “SEK LOSO” เป็นของเสกเท่านั้น

งานนี้จึงทำให้ กานต์ ต้องออกมาโพสต์ร่ายยาวเลยว่า มันเป็นสิทธิของตนเหมือนกัน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

*** อยากจะให้เข้าใจกันให้มากกว่านี้ คือเรื่องเฟส ไม่ต้องมาพูดให้เปิดเพจตัวเองนะคะ มันทำให้กานต์รู้สึกว่า ก้าวก่ายสิทธิของกานต์ แล้วทำไมกานต์จะเล่นไม่ได้ กานต์มีสิทธิทุกอย่างที่เป็นของครอบครัวกานต์ และกานต์ต้องทำหน้าที่เยอะแยะในเพจ และไม่ต้องมาพูดว่า เดี๋ยวผมไปติดตาม ขอโทษคะ คุณไม่ได้รู้จักตัวตนของกานต์จริงๆเลยและก็ไม่มีวันที่จะได้รู้และกานต์ก็ไม่ได้ต้องการยอดติดตามอะไรเลย เพราะแต่นี้ ทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่าจะติดตามจากไหน  ถ้าไม่ชอบพวกคุณก็เลิกติดตามไปเองสิ เกี่ยวไรกับกานต์ พวกคุณต่างหากที่ถือสิทธิอะไรมาไล่กานต์ ทั้งๆ ความเหมาะสมคือตรงกันข้าม

หวังว่าคงเข้าใจอย่างเป็นทางการแล้วนะคะ เข้าใจซะใหม่ อย่ารุกล้ำกัน!! พอกานต์พูดแบบนี้ก็ไม่ชอบใช่มั้ยคะ เพราะฉะนั้นลองคิดสลับกันบ้างสิคะแล้วจะเข้าใจจริงๆ หยุด!! คำพูดจาที่เหยียดและการกระทำที่เหมือนกานต์เสือก กานต์เสียสละทุกอย่างมากมายคนฉลาดก็จะรู้โดยไม่จำเป็นต้องพูด ไม่เคยมีแน่นอนเรื่องเสนอหน้า คิดผิดคิดใหม่ ศิลปินต่างคนต่างกัน อย่าคิดแทนศิลปิน !! ขอบคุณคะ

-อยากคุยกับศิลปินไม่ได้อยากคุยกับเมียเพ้อเจ้อแบบนี้

-คือแฟนคลับเขาอยากติดตามพี่เสก

-แฟนๆน่าจะชินได้แล้วนะครับ เป็นสีสันดี เพจมีสองมุมมอง

-สู้ๆครับ พี่กานต์พักผ่อนบ้างนะครับ แลดูเครียดๆ ❤️✌️

ซึ่งเรื่องนี้ก็มีทั้งคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจ เพราะบางคนก็มองว่าไม่เป็นอะไรและเป็นสีสัน

ในขณะที่บางคนก็มองว่าอยากให้เป็นพื้นที่ของพี่เสกและแฟนๆมากกว่า

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องเคารพการตัดสินใจของกานต์-เสกนะคะ

เพราะเป็นเพจของพวกเขา จะจัดการยังไงหรือให้ใครโพสต์ได้บ้างก็เป็นสิทธิของเขาจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : SEK LOSO