อนุโมทนา! พล พูลภัทร เดินสายขอขมาลาบวช กับผู้ใหญ่ในช่อง ที่เคารพนับถือ

ใกล้ที่จะเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์แล้วค่ะ สำหรับนักแสดงหนุ่มอย่าง พล พูลภัทร โดย พล จะเข้าพิธีอุปสมบท ณ วัดเทพสรธรรมาราม จ.ปทุมธานี วันที่ 12 ตุลาคมนี้ เป็นเวลา 2 สัปดาห์

ล่าสุด พล ก็ได้เดินสายขอขมาลาบวชผู้ใหญ่ที่เคารพรัก รวมทั้งพี่ๆพนักงานที่ช่อง 7HD

โดย พล เผยกับช่องว่า “ถือเป็นฤกษ์งามยามดีครับ เลยมาขอขมาลาบวช กับผู้ใหญ่ พี่ๆทีมงานช่อง 7HD ทุกท่าน ถึงเวลาที่ผมจะต้องทดแทนพระคุณพ่อแม่ แล้วก็ปฏิบัติธรรมครับ

ตอนนี้ยังไม่ถึงวันจริง ยังไม่ตื่นเต้นเท่าไหร่ แต่ก็กังวลเรื่องบทสวดอยู่ กลัวจะท่องไม่ได้ เพราะไม่เหมือนท่องบทละคร บทสวดยากกว่าเยอะเลยครับ ผมจะบวชวันที่ 12 ตุลาคมนี้ ที่วัดเทพสรธรรมารามครับ ตั้งใจไว้ว่าจะบวชประมาณ 2 สัปดาห์

คุณแม่ของผมพอทราบก็ดีใจ ส่วนภรรยาก็อยากให้บวชอยู่แล้ว และหลวงพ่อก็อยากให้เลโอ ลูกชาย ของผมบวชด้วย เลยให้บวชสัก 3 วัน บวชพร้อมกันเลย พ่อบวชพระ ลูกบวชเณร

เลโอเขาก็ถามว่า เพื่อนๆจะหัวเราะเลโอไหม ไม่มีเส้นผม เขาอาย ผมก็บอกไปว่า เป็นสิ่งที่เด็กผู้ชายทุกคนควรทำอยู่แล้ว เป็นสิ่งที่ดี เขาก็อยากบวชนะ เขาดีใจมาก

ช่วงนี้ก็เป็นการเดินสายขออโหสิกรรม ขอขมาผู้ใหญ่ครับ ส่วนเรื่องงานคุยกับทีมงานละคร เรื่องที่เรากำลังถ่ายอยู่แล้วครับ ว่าจะขอลาบวช ทีมงานเขาก็แพลนการถ่ายของผม ถ่ายเก็บฉากที่มีผมแสดงให้มากที่สุด เพื่อให้ผมได้ไปบวช

ต้องขอบคุณมากๆเลยครับ ยังไงก็อยากให้แฟนๆ ร่วมอนุโมทนาบุญไปกับผมครับ สิ่งใดที่ผมอาจจะทำไม่ดีไว้ ผมขออโหสิกรรมกับทุกท่านด้วยนะครับ”

อย่างไรก็ขออนุโมทนาบุญกับ พล ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : ch7hd , polpoonpat_ , l_elle