Connect with us

บันเทิง

พี่แหลม 25 hours ยอมโกนหนวด-เครา ครั้งแรก

เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แหลม – สมพล รุ่งพาณิชย์ หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในนาม แหลม 25 hours นักร้องนำวง ทเวนตีไฟฟ์อาเวอส์ (25 hours) และเมื่อย้อนไปหลายปีก่อน พี่แหลมนั้นคว้ารางวัลนักร้องยอดเยี่ยมประจำปี 2543 จนได้เซ็นสัญญากับทาง จีนี่ เรคคอร์ด พอหมดสัญญาก็มาตั้งวง “25 hours” กับเพื่อนๆ  ซึ่งที่ผ่านมาพี่แหลมก็ได้มีผลงานเพลงออกมามากมาย

แต่ละเพลงก็ดังฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยทีเดียวค่ะ แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของพี่แหลม จะทราบดีว่าพี่แหลมนั้นตั้งแต่เริ่มเข้าวงการมาแรกๆเจ้าตัวก็ไว้หนวด ไว้เครามาโดยตลอดจนกลายเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวไปซะแล้ว  มักโพสต์ภาพหล่อๆเท่ๆลงไอจีอยู่ตลอด ทำเอาสาวๆใจละลายไปตามๆกันเลย

แต่ก็อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าตอนนี้ ในประเทศไทยกำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งพบผู้ติดเชื้อแล้วสองพันกว่าคน ประชาชนแทบทั้งประเทศต่างพากันวิตกกังวลเป็นอย่างมากกลัวว่าตนเองและคนในครอบครัวอาจจะติดเชื้อ ซึ่งทางการเองก็ขอความร่วมมือให้

ประชาชนอยู่แต่ภายในบ้าน ไม่ควรออกมาหากไม่มีความจำเป็นจริงๆ งานนี้พี่แหลม นักร้องหนุ่มคนหล่อก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีหากิจกรรมทำอยู่ภายในบ้าน ล่าสุดไม่ทราบว่าพี่แหลมว่าง หรือว่าอยากที่จะเปลี่ยนลุคตัวเองดู ถึงได้ทำการโกนหนวด โกนเครา ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

โดยมีการโพสต์คลิปขณะกำลังโดนหนวดลงในไอจีด้วยตัวเองค่อยๆทำไปทีละนิดทีละหน่อย ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์รัวๆ อาทิเช่น ตัดผมด้วยค่ะพี่แหลม , ผมทรงใหม่เลยครับ , น่ารักกกกกกกกกกก , แง้ เอาจริงหรอเฮีย เรียกว่าตื่นเต้นกันหนักมากเลยทีเดียวกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ของพี่แหลม

แล้วล่าสุดในไอจีของพี่แหลมก็ได้โพสต์อวดใบหน้าที่ไร้หนวด เครา พร้อมแจกรอยยิ้มอันสดใส ทำเอาแฟนๆรีบคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ตัดผมเองด้วยดิพี่ , ใสกิ๊งงงง หมดกันลุงของน้องงง , ดูดีอีกแบบครับพี่ , หล่อครับ , มองไปมองมาคล้ายๆพี่ตูนเลย , สดใสยามเช้า , หล่อสดใสเลย

แม้ว่าจะดูแปลกตา และไม่ค่อยชินสักเท่าไหร่ แต่ขอบอกเลยค่ะว่าหล่อใสมากๆๆๆ หน้าดูเด็กลงไปหลายปีเลยทีเดียว ซึ่งแฟนๆก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไปนะคะว่าพี่แหลมจะว่างถึงขนาดที่ตัดผมเองด้วยรึเปล่า   แล้วถ้าตัดพี่แหลมจะเลือกทรงอะไร จะเซอร์ไพรส์แค่ไหนต้องติดตามค่ะ

ขอขอบคุณ : lham25hours

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!