หมอลำชื่อดัง โดนชายปริศนาบุกทำร้ายหลังเวที ก่อนขึ้นแสดง

เรียกได้ว่านาทีไม่มีใครไม่รู้จักเธอสำหรับ ใหม่ พัชรี ไชยเลิศ หมอลำซิ่งสาวเจ้าของฉายา นางร้ายหุ่นเซ็กซี่ เธอนั้นเริ่มเป็นหมอลมาตั้งแต่เข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ด้วยความรัก และชื่นชอบทางการแสดง และร้องเพลง เริ่มต้นเป็นหมอลำในสังกัดของวง ไหมไทย ใจตะวัน

ก่อนจะเดินตามเส้นทางความฝัน และโยกย้ายคณะหมอลำมาอยู่บ้าง ปัจจุบันอร่วมโชว์หมอลำซิ่งร่วมสมัย และมีคิวงานแน่นตลอดทั้งเดือน

ล่าสุด เพจ กระตุกต่อมเผือก ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมกับระบุว่า “สุดกร่าง ใหม่ พัชรี พร้อมทีมงานโดนชายไม่ทราบชื่อบุก

ทำร้ายหลังเวที ระหว่างก่อนแสดงคอนเสิร์ตที่ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องเตือนภัยสำหรับศิลปิน

ที่จะต้องเดินทางไปทำการแสดงต่างสถานที่ และต้องเจอคนหลายรูปแบบ เมื่อคืนใหม่ พัชรี มีคิวแสดงที่ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ที่ร้านอาหารร้านหนึ่ง

และโดนชายไม่ทราบชื่อบุกด่ากราด และทำร้ายแดนซ์เซอร์ โดยใหม่ พัชรี เปิดเผยว่า ทำทีอ้างว่าเป็นน้องเจ้าของร้าน เดินมาขอถ่ายรูปด้วยอาการมึนเมา

พร้อมชี้หน้าพูดว่า “มึxดังมาจากไหน มึxใหญ่มาจากไหน ” ซึ่งก็ไม่มีใครสนใจ และการ์ดก็มาดึงตัวออกไป จนถึงเวลาแสดงแดนช์ไปเตรียมตัว

เดินมากระชากแขนใหม่ พัชรี และด่า E เหี้_ E SUS พร้อมกระชากแขนใหม่ พัชรี อย่างแรง ซึ่งพี่ใหม่ ก็ไม่สนใจเข้าไปเตรียมตัวแสดง

ยังไม่วายที่จะเข้ามาหาเรื่องในห้องพักอีก จนการ์ดมาดึงตัวออกไป รู้สึกถึงความไม่ปลอดภัย และไม่เอ็นจอยกับการแสดงแล้วเมื่อคืน แต่ด้วยสปิริตนักแสดง

จึงต้องขึ้นโชว์จนจบ ฝากเป็นอุทาหรณ์สำหรับศิลปิน จะต้องระวังตัวเองมากๆ เพราะไม่รู้แต่ละคืนจะเจออะไร #ใหม่พัชรี #กระตุกต่อมเผือก”

ขอบคุณข้อมูล:กระตุกต่อมเผือก