Connect with us

บันเทิง

เอ ไชยา โพสต์ภาพครอบครัว

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มีความสามารถที่หลากหลายจริงๆค่ะ สำหรับ พี่เอ ไชยา มิตรชัย ทั้งแสดงลิเก ทั้งร้องเพลง เป็นนักแสดงโดยพี่เอนั้นทางครอบครัวเกี่ยวข้องกับวงการลิเกมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ทั้งพ่อและแม่ต่างก็เป็นนางเอกพระเอกลิเก ซึ่งฉายา “ไชยา มิตรชัย” ของพี่เอนั้น มาจากการเอาชื่อของ มิตร ชัยบัญชา กับ ไชยา สุริยัน สองพระเอกภาพยนตร์ชื่อดังของไทยมาผสมกัน

และเมื่อครั้งที่พี่เอ เคยไปเปิดการแสดงลิเกที่พัทยา แล้วพี่สุริยา ชินพันธุ์ ได้ยินเสียงร้องจึงพาไปบันทึกเสียง ผลงานเพลงแรกก็คือ “เด็กกำพร้า” แต่ผลงานเพลงที่มีชื่อเสียงมากที่สุดก็คือ “กระทงหลงทาง” จากนั้นพี่เอก็มีงานในวงการเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

ส่วนเรื่องครอบครัว ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะทราบดีว่า พี่เอ นั้นแต่งงานแล้วกับ กัญจน์ลดากร น้อยวัฒน์ ซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัว ปัจจุบันนี้ทั้งสองก็ยังคงอยู่ด้วยกันปกติ เพียงแต่ไม่ค่อยมีใครทราบเรื่องราว แต่ก็ไม่ได้ปิดบังแต่อย่างใดถ้าใครที่ติดตามในไอจีจะเห็นโมเมนต์น่ารักๆอยู่บ่อยๆ แถมมีลูกด้วยกันถึง 2 คน

ก็คือลูกสาว แป้ง พรภัสร์ชนก และลูกชาย หนุ่มแชมป์ ชุติพล ทางด้านของสาวแป้งนั้นบ่อยครั้งเธอก็จะขึ้นแสดงลิเกร่วมกับคุณพ่อ นอกจากนี้สาวแป้งยังเริ่มมีผลงานแดงละครในวงการบันเทิงมากขึ้นด้วย ขอบอกเลยค่ะว่าฝีมือการแสดงไม่ธรรมดาเลย ตีบทแตกกระจายสุดๆ

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าก่อนหน้านี้เคยมีดราม่าเรื่องของหน้าตาของภรรยาพี่เอ แต่พี่เอและลูกๆก็ไม่สนใจ ใช้ชีวิตครอบครัวอย่างแฮปปี้ ล่าสุดกับเทศกาลสงกรานต์วันปีใหม่ไทย พี่เอก็ชวนครอบครัวกราบไหว้ขอพร คุณพ่อคุณแม่ ที่บ้านอย่างเรียบง่าย ไม่ได้จัดงานใหญ่โตอะไร

ตามคำแนะนำของทางการในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ไม่ให้มีการชุมนุม หรือว่าการรวมตัวกันเพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่ระบาดของเชื้อ โดยพี่เอ โพสต์ภาพครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตากัน แต่งงานนี้กลับมีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาดูภาพแล้วเกิดโฟกัสผิดจุด

หลายคนโฟกัสไปที่ด้านหลังนอกหน้าต่างที่มองดูแล้วคล้ายกับว่ามีเงาของผู้ชายตัวใหญ่ๆสีดำยืนอยู่ด้านหลัง พากันคอมเมนต์ทักรัวๆว่า มีเงาใครยืนอยู่ด้านหลังป่าวค่ะ ตกใจหมดเลยค่ะ หลังๆคุณพ่ออ่ะค่ะ , เห็นเหมือนกันค่ะ , เงาทหารสงสัยญาติพี่เอค่ะ , เงาอะไรค่ะข้างหลัง , สาธุ

ขอขอบคุณ : achaiyamitchai

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!