ภรรยาเก่า แฉ เก่ง ลายพราง ไม่จ่ายค่าเลี้ยงดูลูก พร้อมประกาศตัดขาด

เรียกได้ว่าเลิกรากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! สำหรับ เน็ตไอดอลคนดัง เก่ง ลายพราง และ จอย จิราวรรณ ซึ่งทั้งคู่เข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน 2565 โดยมีลูกสาวตัวน้อย น้องจีเนียส มาเป็นพยานรักในวันแต่งงานอีกด้วย

ล่าสุด จอยได้ออกมาโพสต์แฉเดือด! เผยแชทไลน์ป็นข้อความที่พูดคุยกับ เก่ง ลายพราง เรื่องการส่งเงินค่าเลี้ยงดูลูก ซึ่งทางฝ่ายชายบอกว่า ทุกวันนี้กินเหล้ายังต้องให้คนอื่นเลี้ยงเลย และยังบอกด้วยว่าไม่ลืมค่าฝากประจำลูก

เดือนนี้ซื้อเสื้อผ้า ค่าตัวก็ 9,000 บาท ซึ่งจอยก็บอกว่า บอกเฉยๆ เห็นพูดว่าเงินเดือนออกจัดการให้ ทางเก่งก็บอกว่า ก็บอกแล้วไงว่าจะซื้อเสื้อผ้า ถ้ามีก็ฝากไปก่อน เดือนไหนไม่ได้ซื้อก็ฝากให้เอง เดือนี้เค้าให้แค่ 80,000 ไม่ได้ให้ 150,000 แล้ว

เอาไปจ่ายค่ารถหมด เดี๋ยวเดือนหน้าให้เหมือนเดิม และบอกว่า ไม่ค่อยมีเงิน มีก็ไม่เยอะ เดี๋ยวโอนไปให้ 5,000 บาท พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “5000 ไม่พอค่ะ พ่อดีเด่นแห่งชาติ มีเงินจ่ายทุกค่ายกเว้นค่าใช้จ่ายของลูก

พอออกโซเชี่ยล ก้อหาว่าเรากีดกัน พ่อไม่ให้เจอลูก ใช่เกิดเป็นเราผิดหมดค่ะ ไม่มีคำพูดดีๆ เรามีแต่การกระทำ กล้าพูดว่าต้องแต่ก้าวเดินออกมา ไม่เคยรับตังค์จากพ่อของลูก สักสตางค์เดียว

รับผิดชอบเองทุกบาททุกสตางค์แล้วต่อไปนี้ จะไม่ขอเกี่ยวพันอะไรแล้ว ลูกฉันคนเดียว ฉันสามารถเลี้ยงได้ ถือว่าฉันเคยให้โอกาสคุณแล้ว แต่คุณพูดอะไรไม่เคยทำได้เอง

แล้วเคยเหนอยู่หลายเม้นว่า 25,000ที่เค้าจะส่ง กินได้ทั้งครอบครัว ขอโทดนะค่ะ แจ้งมาเพื่อทราบ เงิน 25,000ที่บอกจะส่ง คือเป็นเงินที่ฝากประจำให้ลูก ไม่ใช่ส่งมาเลี้ยงครอบครัวฉัน อย่าเพิ่งเข้าใจผิด✌️”

นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า “ค่านม ค่าแพมเพิศ ค่าวัคซีน ค่าเสื้อผ้า ค่าของเล่น ค่าฝากประจำ ค่า โรงพยาบาลที่มึxพาลูกxไป ไม่สบายอีก มึxนิมันสร้างแต่ภาพ จิงๆ”

แฉเดือด! ประกาศตัดขาด

ขอบคุณข้อมูล:Jirawan Chookrongmuan