Connect with us

บันเทิง

แอฟ โพสต์อวยพรคุณแม่ ในวันเกิด

เป็นคุณแม่สายสตรองที่สวยออร่ามากๆเลยค่ะ สำหรับสาว แอฟ  ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ คุณแม่คนสวยของ น้องปีใหม่ เอวาริน ถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าสาวแอฟนั้นติดลูกสาวมากๆๆ มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ชื่นชมกันอยู่บ่อยๆ แล้วน้องปีใหม่เองยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยออร่าตามคุณแม่มาติดๆ แถมยังน่ารักสดใสมากๆอีกด้วย ใครอยู่ใกล้ต่างก็พากันตกหลุมรักตลอด แถมมีนิสัยน่ารัก มีมารยาทคุณแม่อบรมสั่งสอนมาดีสุดๆ

ซึ่งก็อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าสาวแอฟนั้น ได้หย่าขาดกับอดีตสามีอย่างหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ แห่งอาณาจักรโบนันซ่าเขาใหญ่ไปแล้ว แต่ถึงอย่างไรทางด้านของหนุ่มสงกรานต์เองก็ทำหน้าที่คุณพ่อได้อย่างดีเยี่ยม เวลาน้องปีใหม่ไปหาก็หาดูแลเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของสาวแอฟ จะทราบดีว่าในทุกๆปี จะมีการจัดทริปครอบครัวไปเที่ยวกับคุณแม่ของสาวแอฟ และลูกๆหลานๆ แต่ในปีนี้ก็อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าตอนนี้ทั่วโลก รวมไปถึงประเทศไทยกำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

หลายประเทศปิดน่านฟ้า ปิดสนามบิน งดการเดินทาง รวมไปถึงประเทศไทยที่ตอนนี้ก็มีการรณรงค์ให้ประชาชนอยู่แต่ภายในบ้าน ควรออกมาเมื่อมีความจำเป็นจริงๆอย่างเช่นมาทำธุระการเงิน มาซื้ออาหาร เดินทางไปโรงพยาบาล ซึ่งทางด้านของสาวแอฟก็เป็นห่วงความปลอดภัย

ของคนในครอบครัวเป็นอย่างมาก ให้ลูกอยู่ภายในบ้าน หากิจกรรมให้ทำแก้เหงา ล่าสุดเมื่อวาน(15เม.ย.63) ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณแม่วัจฉสา แม่ของสาวแอฟ หรือคุณยายของน้องปีใหม่ งานนี้แม่แอฟ ก็หอบเค้กมาเซอร์ไพรส์คุณยาย แบบเรียบง่ายและอบอุ่น โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า

“สุขสันต์วันเกิดแกรนนี่ที่รักของหลานๆ และคุณแม่ที่รักที่เป็นทุกอย่างของลูกๆค่ะ🙏🏼 ขอให้คุณแม่มีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ให้พวกเราอย่างนี้ตลอดไปนะคะ ส่วนหลานๆที่เห็นปากส้มคือ แอบทาปากกันเองเลือกสีเอาใจแกรนนี่ รู้ว่าสีส้มคือสีโปรด แต่ทาหนักมือไปนิดค่ะ 😂😂😂

ปีนี้ทานข้าวกันง่ายๆที่บ้าน จากมัลดีฟและอเมริกา จบด้วยยกเลิกทุกทริปครอบครัว เก็บไว้ชดเชยปีหน้ากันนะคะ❤️ @vachasa”งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาอวยพรวันเกิดให้คุณยาย และอีกหลายคนยังชื่นชมความสวยออร่าของน้องปีใหม่อีกด้วย

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!