พี่พร เช็ดน้ำตา แปลงโฉมสะบัดลุคใหม่ หลังเลิก น้องเวฟ

เรียกได้ว่ากลายเป็นดราม่าเดือด! สำหรับเรื่องราวของอดีตคู่รักต่างวัย พี่พร น้องเวฟ ที่เพิ่งมีข่าวเลิกรากันไป แล้วฝ่ายชายก็เปิดตัวแฟนใหม่ไปเรียบร้อย ขณะที่ทางพี่พรได้ไปร่วมไลฟ์กับแบรนด์หนึ่ง และมีคลิปที่พี่พรถูกถามว่า มางานวันนี้มีตังค์เท่าไร พี่พรก็ตอบว่า “มี 100 เดียว” ก่อนจะถูกถามอีกว่าตังค์ไปไหนหมด? พูดได้มั้ย?

ซึ่งพี่พรก็บอกว่าพูดได้ “อยู่กับสามีเก่า” งานนี้เลยมีทัวร์ไปลงที่อดีตสามีอย่างน้องเวฟแบบเต็มๆ หลายคนบอกว่าสงสารพี่พร และตำหนิทางสามีเก่ากันรัวๆ ก่อนที่น้องเวฟ จะออกมาตอบโต้เรื่องนี้

โดยฝากถึงคนที่จ้างไปหรือคนที่ถามพี่พรเรื่องนี้ไม่ทราบว่าไปเป่าหูให้พี่พรพูดแบบนี้หรือเปล่าไปถามดีๆ ว่าเคยให้เงินพี่พรทิ้งไว้ 100 ไหม ทองซื้อให้ บ้าน รถ คอนโด เป็นชื่อพี่พรทำให้หมด

ไม่เคยทิ้งเงินไว้ให้ 100 เดียว ไม่รู้ว่าจะเอาดราม่าหรือเปล่าแต่กรองข่าวดีๆ จะให้พี่พรพูดอะไรพี่บอกเขาดีๆ อย่าให้เขามาพูดให้เวฟเสียหายแบบนี้ เอาความจริงมาพูดครับ นี่ยังทักไปหาลูกเขาอยู่เลยว่าคนที่จ้างไปทำคอนเทนต์เหรอ

ขอให้ออกมาชี้แจงด้วย เอาความจริงมาพูดครับพี่ อย่าสั่งให้พี่พรเขาพูดอย่างนั้น เพราะทางนี้เสียหาย โดนโจมตี และยังบอกอีกว่าตอนไลฟ์ตนก็เข้าไปให้กำลังใจพี่พรอยู่ แต่พอลงไลฟ์คุณเอาช่องพี่พรบล็อกผมทำไม

ล่าสุด พี่พร เช็ดน้ำตา! แปลงโฉมสะบัดลุคใหม่หลังแตกหักน้องเวฟ เป็นโสดอย่างเต็มตัว

โดยพี่พรได้ออกมาโพสต์ภาพที่ใบหน้าสดใสขึ้น แต่ยังดูซูบผอมขณะก่อนรับงานไลฟ์สด

แปลงโฉมสะบัดลุคใหม่

งานนี้มีเสียดาย!

ขอบคุณข้อมูล:Sattaporn Phutthakun