Connect with us

บันเทิง

นิวเคลียร์-เพชรจ้า แจกข้าวฟรีวันละ 100 กล่อง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเยอะมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ภรรยาคนสวย นิวเคลียร์ หรรษา และลูกชายสุดหล่อ น้องไทก้า ที่ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู แถมมีพัฒนาการที่เร็วมากๆๆคุณแม่สอนอะไรก็จำได้รู้เรื่องไปซะหมดทุกอย่าง มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ส่วนคุณพ่อคุณแม่แม้มีลูกแล้วก็ยังคงสวีทหวานกันเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง

ซึ่งครอบครัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวตัวอย่างที่ช่วงนี้อยู่แต่ในบ้าน เพราะก็อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าตอนนี้ในประเทศไทยกำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งพบผู้ติดเชื้อแล้วสองพันกว่าคน ซึ่งทางการเองก็ได้มีการขอความร่วมมือกับประชาชนให้อยู่แต่ภายในบ้าน

นอกจากนี้การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังส่งผลให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนกันอย่างหนักเป็นจำนวนมาก หลายคนต้องขาดรายได้ ต้องถูกเลิกจ้าง ยิ่งคนหาเช้ากินค่ำด้วยแล้วยิ่งทุกข์หนัก บางครอบครัวไม่มีแม้เงินจะซื้อข้าวกินลูกหลานเจ็บป่วยก็ไม่มีเงินพาไปหาหมอ

ล่าสุดทางดีเจเพชรจ้า และสาวนิวเคลียร์ ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อน ด้วยการสั่งทำข้าวกล่องแจกฟรีวันละ 100 กล่อง โดยมีการโพสต์ภาพป้ายขนาดใหญ่ ที่เขียนข้อความไว้ว่า “ดีเจเพชรจ้า ร่วมแจกข้าวฟรี 100กล่อง ทุกวันจันทร์ 12.00 น. ทานอาหารฟรี

สำหรับ เด็ก นักเรียน นักศึกษา คนพิการ คนเร่ร่อน ผู้สูงอายุ คนท้อง คนตกงาน พ่อค้า-แม่ค้า หาบเร่ “พร้อมแคปชั่น “ช่วงนี้ เห็นพี่น้อง บางครอบครัวตกงาน ใครอยู่ แถว พิกัด แฮปปี้แลนด์สาย1 ติดกับขนส่งเคอรี่ แวะเข้าไปรับข้าวกะเพา อร่อยๆ ทานฟรีนะครับ ทุกวันจันทร์ แจก ตอนเที่ยง

เฮีย กับ นิวและไทก้าขออนุญาติ ช่วยวันละ100กล่อง ทุกวันจันทร์ไปตลอดจน หมดช่วง covid 19นะ ขอบคุณร้านกะเพา คุณบอย ที่เป็นสื่อกลางดีๆ ช่วยเหลือเพื่อนในการทำบุญนะครับ @boyz2boyz ถ้ากลัวหาไม่เจอ แอดไลนสอบถามทางเจ้าของร้านได้เลยนะครับ”

งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามาชื่นชมการกระทำของทั้งคู่ อาทิเช่น อนุโมทนาสาธุด้วยค่ะ ขอให้ครอบครัวคุณเพชรจ้ามีความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไปนะคะ , อนุโมทนาบุญพ่อน้องไทก้า , เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักแถมยังใจบุญอีกด้วยค่ะ  อย่างไรก็ขอให้ทุกคนที่เดือดร้อนสู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : djpetjah , newclear_hansa

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!