Connect with us

บันเทิง

อาร์ต พศุตม์ ตอบกลับชาวเน็ต หลังขี่รถแจกอาหาร

เดินหน้าทำความดีอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ สำหรับนักแสดงหนุ่ม อาร์ต – พศุตม์ บานแย้ม ที่ออกมารวมตัวกับเพื่อนๆเข้าช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมีการทำอาหาร แมสก์ และเจลล้างมือ แจกจ่ายให้กับประชาชน และผู้คนที่ไร้ที่อยู่อาศัยบริเวณข้างถนน ซึ่งที่ผ่านมาหลายคนก็ชื่นชมในการกระทำของหนุ่มอาร์ตกันอย่างล้นหลาม

ซึ่งในการแจกอาหารนั้นหนุ่มอาร์ตก็มีการใส่แมสก์ป้องกัน รวมไปถึงเวลาที่จะแจกอาหารก็ใช้ที่คีบส่งให้ผู้ที่เดือดร้อน แต่ล่าสุดที่ทางหนุ่มอาร์ตและ เพื่อนๆร่วมกันทำกิจกรรมความดี ขี่จักรยานยนต์ตระเวนแจกหน้ากากผ้า เจลล้างมือ รวมไปถึงอาหาร

โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “ตระเวน แจกแมสผ้า คนต้องการเยอะ วันหลังไปอีก #ขอโทษด้วยไม่ใส่หมวกกันน็อคเพราะไม่ได้ขี่เร็ว #เพราะต้องขึ้นๆลงๆตลอดลมจะแดรก #ทำดีสร้างภาพ#ทำดีสร้างภาพแล้วมีความสุขดีกว่าอยู่หลังคีย์บอร์ดนะ” ซึ่งจากภาพจะเห็นว่าบางคนในกลุ่มนั้นไม่ได้มีการสวมใส่หมวกกันน็อค

งานนี้ก็ตามคาดเลยค่ะมีชาวเน็ตเข้ามาดราม่า คอมเมนต์ว่า “ทำดีชื่นชมนะค่ะแต่มีหลายคนไม่ใส่หมวกกันน็อกนะจ๊ะ” งานนี้ทางหนุ่มอาร์ตก็ไม่รอช้ารีบเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับรัวๆเลยว่า ลองมา แจกคับ ขึ้นๆ ลงๆ จะเป็นลม , วันไหน มาลองนะ , ไม่ได้อ้าง แต่คุณลองมาทำนะ อีกสองสามวันผมจะออกมาเชิญ ที่ แมค ราชดำเนิน นะ ,

แล้ว จะมีหมวกให้ใส่ ขอแค่นั่งไปพอ ไม่ต้องขึ้นๆ ลงๆ สัก 4 ชม พอ นะ จะรู้ว่าอ้างหรือ มันไม่สะดวก , ผมก็ไม่ได้ว่า แค่อยากให้ ออกมาลอง ทำ คับ นี่แหละ ที่ผมจะสบายใจเมื่อคุณ ออกมาทำความดี  ซึ่งก็มีแฟนๆอีกจำนวนมากที่เข้ามาให้กำลังใจ และสนับสนุนการกระทำของหนุ่มอาร์ต

นอกจากนี้อีกหลายคนยังเข้ามาต่อว่าชาวเน็ตรายดังกล่าวแทนหนุ่มอาร์ตอีกด้วย แล้วก็ยังมีชาวเน็ตอีกจำนวนมากที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่มอาร์ตว่า  ถึง​ใครจะว่าทำดีสร้าง​ภาพก็ปล่อยเขาดีกว่าดีแต่พูดแต่ไม่ทำอะไรเลย , ทำไปคะทำดีสร้างภาพ..ขอชื่นชมจากหัวใจจริงๆ…ดีกว่าคนที่มาพูด

วิพากษ์วิจารณ์การทำความดีหรือการบริจากไม่ได้มีใครบังคับใครทำได้เพราะทุกคนทำด้วยความเต็มใจ..ใครทำใครสุขใจ👏👏👏เราเป็นคนๆหนึ่งที่ชื่นชมในสิ่งที่คุณทำมาตลอด🙏🙏 , ดีใจแทนผู้รับที่ไม่ถูกลืม ชื่นชมค่ะ  อย่างไรก็ขอให้ทุกคนที่ได้รับความเดือดร้อนสู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : art_phasut98

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!