Connect with us

บันเทิง

ปุ๊ก อาภัสรา โพสต์ภาพ สุขสันต์วันสงกรานต์

สวยตลอดกาลจริงๆค่ะ สำหรับคุณปุ๊ก – อาภัสรา หงสกุล นางงามจักรวาล คนที่ 14 และคนที่ 2 ของเอเชีย โดยคุณปุ๊กนั้นเป็นสาวไทคนที่ 3 ที่เป็นตัวแทนของประเทศไทยต่อจากคุณ อมรา อัศวนนท์ และ คุณสดใส วานิชวัฒนา นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นนางงามจักรวาลคนแรกของราชอาณาจักรไทย และนางงามจักรวาลคนไทยคนแรกในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

โดยคุณปุ๊กนั้นสมรสครั้งแรกกับหม่อมราชวงศ์ เกียรติคุณ กิติยากร และมีบุตรชายด้วยกันหนึ่งคนก็คือ หม่อมหลวงรุ่งคุณ กิติยากร ที่ตอนนี้แต่งงานมีครอบครัว และมีหลานให้คุณคุณปุ๊กแล้วด้วย คุณย่าปุ๊กมักมีโมเมนต์น่ารักๆกับหลานๆออกมาอยู่บ่อย

แล้วต่อมาทางคุณปุ๊ก ได้แต่งงานอีกครั้งกับคุณสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ และมีบุตรชายด้วยกันหนึ่งคนก็คือ หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ สามีของนางเอกสาวมาร์กี้ ราศรี ที่ตอนนี้มีลูกด้วยกันสองคนเป็นฝาแฝดชายหญิง น้องมีก้า น้องมีญ่า ซึ่งเมื่อมีเวลาว่างคุณย่าก็จะมาเยี่ยมหาคุณหลานตลอด

และถึงแม้ว่าคุณปุ๊ก จะมีลูกถึง 2 คน และหลานๆมากมาย แต่ถึงอย่างไรก็ยังคงสวยออร่าไม่มีเปลี่ยนแปลง แม้ว่าตอนนี้คุณปุ๊กจะมีอายุ70กว่าๆแล้ว แต่ขอบอกเลยค่ะว่าสวยเป๊ะไม่เคยเปลี่ยน ไม่ว่ากาลเลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม แถมยังมีธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงามอีกด้วย

ล่าสุดกับวันปีใหม่ของไทย วันสงกรานต์ คุณปุ๊กก็ไม่พลาดที่จะนำรูปสวยๆมาสวัสดีปีใหม่คนไทยทั้งหลาย โดยโพสต์ภาพใส่ชุดไทยประยุกต์สีชมพูลูกไม้ แต่งหน้าทำผมจัดเต็ม ขอบอกเลยค่ะว่าไม่เสียชื่อนางงามจักรวาลเลย พร้อมกับมีการเขียนแคปชั่นว่า

“สุขสันต์วันสงกรานต์ปีใหม่ไทย2563 ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง ประสบความสำเร็จและมีความสุขตลอดไป​แล้วเราจะผ่านพ้นไปด้วยกันค่ะ#แต่งหน้า Fookie ช่างภาพ ภวัต”  งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น สวยในจักวาลจริงๆคะ❤️ , สวยมากค่ะ นางงามจักรวาลสวยไม่สร่างจริงๆ

, ขอให้คุณย่าปุ๊กของสองจิ๋วมีสุขภาพดีและมีความสุขตลอดไปคะ❤🙏,งดงามมากครับ♥️ , สวย มากกกกกกก🌺 , ขอให้คุณปุ๊กมีสุขภาพแข็งแรง มีความสุขตลอดไปนะคะ  ยอมในความสวยอมตะของคุณปุ๊กจริงๆค่ะ งดงามทั้งภายใน ภายนอก ยิ่งมองก็ยิ่งตกหลุมรักไปตามๆกัน

ขอขอบคุณ : apasrahongsakula

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!